Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Sống lý tưởng với không gian xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Được đầu tư và xây dựng bởi Vingroup Tập đoàn số một Việt Nam về bất động sản, thương mại, dịch vụ, một trong những thương hiệu cao cấp hàng đầu, dựa trên những ý tưởng sáng tạo về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là siêu tổ hợp bao gồm căn hộ để ở, trung tâm thương mại và office… mang lại không gian sống, làm việc, mua sắm và giải trí cao cấp. Đặc biệt, khuôn viên cây xanh, hồ nước rộng lớn mang lại một không gian sống xanh mát chỉ có tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ THAM DỰ MỞ BÁN[/sg_popup]

Khuôn viên cảnh quan cây xanh và hồ nước được xây dựng rộng gần 90.000m2, chiếm hơn 70% diện tích dự án, được thiết kế và bố trí hài hòa tạo thành những điểm nhấn riêng biệt trong tổng thể toàn dự án, mang tới cho cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi những không gian trong xanh, mát mẻ, thoáng đãng và yên bình, góp phần ý tưởng về một siêu đô thị xanh hiện đại, một thành phố thông minh – sạch – văn minh, hội tụ đầy tính nhân văn – nơi cung cấp mọi tiện nghi sống và được trang bị hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ con người.

Được thiết kế theo mô hình thành phố thông minh với kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất đã được áp dụng rất thành công tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Singapore, Malaisia… Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân của thành phố một không gian sống hiện đại, thanh bình, trẻ trung và tươi mới.

Không gian xanh tại Vinhomes Smart City.

Ngoài ra, Vinhomes Nguyễn Trãi còn đem đến cho cư dân của dự án nói riêng và toàn bộ người dân Thủ đô nói chung một môi trường sống được phủ toàn bộ cây xanh, với không khí trong lành, biến ý tưởng về một siêu đô thị hiện đại, thành phố xanh – sạch – văn minh – nơi hội tụ đầy đủ mọi tiện ích, tiện nghi phục vụ cho cuộc sống của cư dân trở thành hiện thực.

Với hơn 70% diện tích dự án dành cho việc xây dựng khuôn viên cây xanh. Cảnh quan dự án được thiết kế và bố trí hài hòa trong một tổng thể thành phố thông minh thu nhỏ tạo thành những điểm nhấn cho bất động sản khu vực phía Tây Nam, Hà Nội, sự khác biệt và sức hút của dự án đủ để níu chân bất cứ khách hàng nào ghé qua.

Có thể thấy, việc đáp ứng được gần như đầy đủ những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng cuộc sống của một thành phố hiện đại từ môi trường đến tiện ích, khu vui chơi giải trí, cơ sở hạ tầng xã hội, giáo dục, y tế, kiến trúc, an ninh, cùng hệ thống dịch vụ cao cấp… Siêu dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi xứng đáng là một thành phố kiểu mẫu, góp phần đánh thức tiềm năng phát triển của thành phố, thay đổi diện mạo kinh tế xã hội phía Tây Nam Thủ đô.

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo*

Xem thêm: 3 lý do khiến Vinhomes Cao Xà Lá có sức hút mãnh liệt.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close