Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

“Sự thật” chưa công bố về Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Nằm trong tổng thể quy hoạch phát triển khu vực phía tây Hà Nội, dự án Vinhomes Cao Xà Lá tọa lạc tại vị trí vàng trên đường Nguyễn Trãi gần như đối diện Royal City. Dự án được triển khai và đầu tư bởi tập đoàn danh giá nhất thị trường bất động sản. Thành phố thông minh Vinhomes Smart City được nhiều người biết tới với cái tên Vinhomes Cao Xà Lá hứa hẹn sẽ đem đến thị trường bất động sản một sản phẩm cao cấp làm thay đổi diện mạo mới cho khu vực kinh tế phía Tây thủ đô Hà Nội.

Hệ thống tiện ích khổng lồ tại Vinhomes Cao Xà Lá

Dự án Vinhomes Cao Xà Lá hứa hẹn sẽ trở thành dự án gây sốt của Vingroup trong năm 2017 này. Sở hữu những lợi thế đặc biệt mà không dự án nào trong các dự án BĐS trên thị trường có được. Trước bối cảnh, các dự án mọc ra như nấm, cơ hội lựa chọn một căn hộ với khả năng tài chính của  khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với những khách hàng thông thái sẽ lựa chọn một thương hiệu chất lượng với tiến độ và chất lượng đảm bảo nhất mà không phải chạy theo cuộc đua về giá cả nào. Đó là lý do vì sao những thông tin chung cư Vinhomes Smart City vừa được tiết lộ thì công chúng đã ngóng chờ ngày mở bán của dự án tầm cỡ này.

Thiết kế không gian chung tại Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi.

Chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế với xu hướng thông minh, tận dụng tối đa ánh sách tự nhiên, đem tới không gian sống thoáng đãng. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng xây dựng không gian sống cộng đồng với đầy đủ các tiện ích được tích hợp giúp các sản phấm thương hiệu Vinhomes để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng. Hệ thống tiện ích nổi bật từ giáo dục, y tế  đến văn hóa chắc chắn chắn sẽ làm hài lòng cư dân Vinhomes Smart City trong tương lai.

Thiết kế mang phong cách sang trọng của căn hộ Vinhomes Smart City.

Đặc biệt, khi khách hàng thuê văn phòng hoặc mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn về giá bán với các chính sách hỗ trợ tài chính ngay từ đầu. Theo đó, khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước 30% giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu căn hộ trong mơ. Ngoài ra, khi mua căn hộ Vinhomes Smart City khách hàng có cơ hội sở hữu các gói dịch vụ đẳng cấp về giáo dục, dịch vụ quản lý tòa nhà, dịch vụ y tế mà không cần lo cần lo lắng đến chất lượng sản phẩm mình nhận được bởi tập đoàn Vingroup luôn cam kết đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm đối với từng khách hàng.

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn thông tin chính xác nhất về dự án.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close