Giới thiệu

Liên kết giao thông – sức hút tạo giá trị cho Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi đươc xây dựng chính là một đáp số vàng cho bài toán giao thông nội thành. Với vị trí thuận lợi, dự án nằm tại nút giao nhiều con đường trong nội thành, đảm bảo cuộc sống hàng ngày của cư dân diễn ra thuận tiện.

Vinhomes Nguyễn Trãi giải đáp ẩn số giao thông nội thành Hà Nội.

Tọa lạc tại vị trí số 233-235 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội được coi là vị trí vàng tại cửa ngõ mới của thủ đô.Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu hệ thống giao thông liên khu tạo nên giá trị đắt giá cho dự án.

Vinhomes Nguyễn Trãi gắn kết nhiều địa điểm quan trọng.

Vinhomes Nguyễn Trãi gắn kết nhiều địa điểm quan trọng.

Cập nhật ngay chính sách bán hàng SIÊU – HẤP – DẪN về Dự án Smart City Nguyễn Trãi hoặc mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – Vinhomes Cao Xà Lá, vui lòng liên hệ tới hotline 0901 411 555 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: vinhomesnguyentrai.com.vn để cập nhật ngay thông tin mới nhất.

Với vị trí nằm gần nút thắt giao thông, từ dự án Vinhomes Cao Xà Lá có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường Nguyễn Trãi – Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng – Khâm Thiên – Ga Hà Nội. Không chỉ vậy cũng từ nơi đây tới các địa điểm khác trong thành phố một cách nhanh chóng thông qua tuyến đường vành đai – Minh Khai – Trường Chinh – Láng – Bưởi. Từ đây bạn có thể dễ dàng đi vào các tuyến phố lớn để di chuyển tới địa điểm muốn bằng oto mà không lo tắc đường. Đặc biệt Vinhomes Nguyễn Trãi nằm gần tuyến đường vành đai 3 kết nối với các khu đô thị lớn của thành phố thông qua tuyến đường này: Nguyên Xiển – Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng đây là những cung đường trọng điểm của Hà Thành. Có thể nói Vinhomes Nguyễn Trãi đã sở hữu một vị trí có một không hai mang lại điểm cộng đắt giá cho dự án.

Hệ thống đường sắt trên cao – giải pháp giao thông của tương lai

Vinhomes Smart City nằm ngay gần khu vực nhà ga tàu cao tốc Hà Đông – Cát Linh đang xây dựng và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian gần nhất. Đây là một phương tiện mới, hiện đại được nhiều người dân mong đợi giúp cải thiện tình trạng giao thông hiện nay của thành phố. Tuyến đường sắt này sẽ chạy qua các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông và đặc biệt hơn 1 nửa quãng đường sẽ chạy dọc tuyến đường Nguyễn Trãi – Quang Trung chạy thẳng xuống Hà Đông và sẽ chạy ngang qua Vinhomes Smart City.

Giải pháp giao thông cho đô thị.

Giải pháp giao thông cho đô thị.

Tuyến đường sắt bố trí nhiều trạm dừng khác nhau và sẽ liên kết với nhau tại các ga chính tạo thành mạng lưới đường cao tốc thông minh. Theo dự kiến, tốc độ tàu điện sẽ đạt tới 100km/h và cứ cách 5 – 10 phút sẽ có một chuyến luân phiên liên tục.góp phần làm giảm đáng kể tình trạng tắc đường tại nội thành hiện nay. Với những cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi làm tại các khu vực cách nơi xa có thể lựa chọn đi đường sắt trên cao thay vì đi bằng xe máy hoặc ô tô và sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian nhất định. Trên hết, giá vé của tuyến đường Cát Linh cũng được đặt ra khá hợp lý để nhằm hỗ trợ tối đa đến người dân thành phố Hà Nội.

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close