Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên từ thiết kế độc đáo của Vinhomes Nguyễn Trãi .

Giữa nhịp sống và phát triển nhanh, ồn ào, công nghiệp hóa, tự động hóa mạnh mẽ của nước ta trong thời hội nhập, vấn đề không gian sống gần gũi thiên nhiên, tận dụng năng lượng thiên nhiên và tiết kiệm năng lượng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đến với Vinhomes Nguyễn Trãi, bạn sẽ được tận hưởng những tính năng ưu biệt.

Thiết kế độc đáo và quy hoạch hướng đô thị xanh 

Vinhomes Smart City luôn được nhắc đến như là 1 trong những siêu dự án đô thị xanh của BĐS Việt Nam nói chung và BĐS Vingroup nói riêng. Về quy hoạch tổng thể, mật độ xây dựng của Vinhomes Smart City chỉ chiếm 30% bao gồm các công trình kết hợp chức năng, dịch vụ. 70% diện tích còn lại dành cho cây xanh và công trình công cộng, tiện ích không gian. Đây là một khu chức năng đô thị mới, đồng bộ và hiện đại hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Với tổng diện tích lên đến 11 ha, đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ sinh hoạt hàng ngày đến giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng hiện đại, quy mô và đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế.

Vinhomes Smart City với kiến trúc độc đáo và quy hoạch xanh
                  Vinhomes Smart City với kiến trúc độc đáo và quy hoạch xanh

Thiết kế kiến trúc tổng thể vô cùng đặc biệt, với khu quy hoạch gồm 10 tòa nhà với độ cao từ 35 đến 46 tầng xen kẽ nhau nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí, thân thiện với môi trường. Các tòa nhà được đặt xen kẽ về độ cao giúp cho các căn hộ tại bất cứ tòa nhà nào cũng có thể đón được ánh nắng và ánh sáng tự nhiên. Việc đặt xen kẽ các tòa nhà cũng khiến cho không gian phía trước các tòa nhà, căn hộ trở nên thoáng hơn, không bị bí hay gò bó. Ngoài ra, nó đem lại tầm view đẹp đồng đều cho tất cả các căn hộ tại Vinhomes Smart City, đặc biệt là các căn có vị trí góc. Độ cao dừng lại ở 36 đến 45 tầng khi xen kẽ sẽ tạo ra các khoảng trống để lưu thông và đối lưu không khí dễ dàng hơn. Cọng với việc chú trọng trồng cây xanh, sẽ tạo nên không gian sống an lành, gần gũi với thiên nhiên ngay trong 1 đô thị thông minh, cấu trúc hiện đại nhất bậc thủ đô.

Thiết kế tại các căn hộ với ban công riêng và kính cường lực chạm sàn.

Một trong những đặc điểm vượt trội và đặc biệt khiến các căn hộ tại Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá trở thành căn hộ đáng sống nhất đó chính là hệ thống kính cường lực chạm sàn giúp mở rộng không gian căn hộ và tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên.

Hệ thống kính chạm sàn tại Vinhomes Smart City được nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ chống tia UV mà còn thân thiện với cuộc sống con người. Hệ thống kinh cường lực này có độ dày tiêu chuẩn và chịu lực vô cùng tốt.

Mở rộng không gian với kính cường lực chạm sàn tại Vinhomes Smart City
                Mở rộng không gian với kính cường lực chạm sàn tại Vinhomes Smart City

Tất cả các căn hộ tại Vinhomes Smart City đều được thiết kế với các tấm kính cường lực chạm mặt sàn, điều này giúp cho không gian sống của bạn có cảm giác như được mở rộng ra nhiều chiều, thông thoáng hơn. Qua lớp kính cường lực này, bạn và gia đình có thể nhìn bao quát được khung cảnh xung quanh. Đặc biệt, khi căn hộ của bạn ở trên các tầng cao, lớp kính chống UV này sẽ giúp bạn thu vào tầm mắt những khung cảnh đẹp nhất của siêu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá, hay là thành phố chuyển mình thế nào về đêm, thành phố nhộn nhịp lúc lên đèn, hay đơn giản chỉ là nhìn xuống những tán cây xanh, bể bơi ngoài trời của Vinhomes Smart City. Hệ thống kính chạm sàn này khiến ạn có thể tận dụng được tối đa áng sáng từ tự nhiên vào các thời điểm trong ngày. Ngoài ra, kết hợp với hệ thống rèm của thông minh tự động, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lượng ánh sáng tràn vào phòng theo ý mình vào từng thời điểm trong ngày hay tùy theo ý thích một cách dễ dàng

Điểm vượt trội tiếp theo trong thiết kế căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi  đó là tất cả các căn hộ đều có ban công  rộng rãi, thóang mát. Ban công này thường sẽ được đặt ở không gian trước phòng khách, như vậy có thể khiến phòng khách nhà bạn đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, công với phong thủy đẹp và đón được làn gió thịnh vượng, an khang. Giúp không gian căn hộ nói chung và không gian phòng khách nói riêng trở nên sinh động, đầy sức sống.

Đăng ký nhận thông tin: 

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close