Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Tất cả các căn hộ tại Vinhomes Smart City đều có ban công riêng.

Khi quyết định mua căn hộ chung cư, 1 điểm mà bất cứ gia đình hay khách hàng nào cũng quan tâm đặc biệt đó là căn hộ đó có ban công hay không. Tại Vinhomes Smart City, tất cả các căn hộ đều có ban công riêng. Đây cũng chính là điểm thu hút khách hàng đến với siêu đô thị này ngày càng tăng.

Ban công với hồ bơi Sky Pool tại căn hộ cao cấp Sky Villa Của Vinhomes Smart City
          Ban công với hồ bơi Sky Pool tại căn hộ cao cấp Sky Villa Của Vinhomes Smart City

Điểm nhấn từ ban công riêng đối với tất cả các căn hộ tại Vinhomes Smart City.

Khi những tòa nhà chọc trời mọc lên ngày càng nhiều, san sát nhau, thật khó để tìm được 1 khu đô thị vừa hiện đại, tiện nghi, lại vừa xanh- sạch- đẹp đúng chuẩn thân thiện với môi trường như Vinhomes Cao Xà Lá.

        Ban công riêng là điểm nhấn thu hút của các căn hộ tại Vinhomes Smart City

Trong những năm gần đây, dễ dàng nhận thấy tất cả các dự án của Vinhomes đều xuất phát và thể hiện 1 ý tưởng riêng biệt, tuy nhiên, điểm chung là hướng tới 1 cuộc sống ý nghĩa, tiện nghi, 1 cuộc sống xanh. Điều mà Vinhomes Nguyễn Trãi  cũng như tất cả các dự án của Vingroup làm tốt nhất đó là mang đến những sản phẩm tốt nhất, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và xu hướng của thế giới, khu vực. Việc thiết kế toàn bộ các căn hộ từ 1 cho đến 3, 4 phòng ngủ hay các căn cao cấp như Sky Villa, Penhouse… đều có ban công riêng khiến Vinhomes Smart City có điểm mạnh. Điểm nhấn đặc biệt so với các dự án khác cùng thời điểm.

Ban công riêng giúp tạo không gian mở, thông thoáng và hướng view đẹp.

Vinhomes Smart City cũng như Vingroup rất chú trọng đến việc tạo ra không gian sống không chỉ chuẩn “xanh” mà còn hợp phong thủy, đem lại tài lộc, mở ra tầm view đẹp cho khách hàng tại tất cả các căn hộ của mình.

Căn hộ chuẩn “xanh” tại Vinhomes Nguyễn Trãi .
                         Không gian xanh ngoài ban công tại Vinhomes Nguyễn Trãi .

Ngoài hệ thống kính cường lực chạm sàn, ban công riêng tại các căn hộ khiến không gian phòng khách được mở rộng ra, không chỉ khiến căn hộ trở nên thông thoáng, giúp điều hòa không khí mà còn nhấn vào yếu tố phong thủy, khiến gia chủ đón được làn gió thịnh vượng, bình an.

Việc trồng vài chậu cây, hoa nhỏ hay vài cây xanh ngoài ban công cũng khiến việc điều hòa không khí căn hộ được tốt hơn, làm không gian sống trở nên tốt hơn. Nếu muốn, bạn có thể tận dụng diện tích ban công này để tạo không gian làm việc yên tĩnh, thoáng đãng, mang lại nhiều ý tưởng, hay không gian thư giãn với vài chiếc ghế, bàn nhỏ và 1 ly cà phê, sinh tố trái cây trong những ngày hè nóng nực sắp tới.

Ban công không chỉ mở rộng, điều hòa không gian mà còn mang lại hướng view đẹp
    Ban công không chỉ mở rộng, điều hòa không gian mà còn mang lại hướng view đẹp

Một trong những điểm nhấn đặc biệt khiến Vinhomes Cao Xà Lá được chú ý đến thế là do lợi thế về hướng view đẹp tại tất cả các căn hộ. Ban công riêng tại các căn hộ giúp mở ra không gian gần gũi với thiên nhiên, tầm view nhìn xuống hệ thống bể bơi ngoài trời, cây xanh trong khuôn viên siêu đô thị, hay thậm chí là khung cảnh toàn thành phố tại các căn hộ có vị trí cao.

Đăng ký nhận thông tin, tư vấn: 

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close