Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn TrãiTin Tức

Thiên đường sống xanh lý tưởng tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Được đầu tư và xây dựng với số vốn khủng bởi tập đoàn Vingroup, thương hiệu bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, với mục tiêu xây dựng một thành phố hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là siêu tổ hợp bao gồm căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại… mang lại một không gian sống, làm việc, mua sắm và giải trí cao cấp, đặc biệt với khuôn viên cây xanh cùng hồ nước rộng lớn mang lại một không gian xanh mát chỉ có tại Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi.

Được thiết kế và xây dựng theo chuẩn mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất đã được vận dụng thành công tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Singarpore…, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang tới cho cộng đồng cư dân thành phố không gian sống hiện đại, yên bình và tươi mới.

Không gian sống xanh lý tưởng tại Vinhomes Cao Xà Lá.

Với khuôn viên cảnh quan cây xanh, hồ nước được xây dựng rộng hơn 80.000m2 được thiết kế và phân bố hài hòa trong tổng thể toàn nội khu dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt chỉ có tại Vinhomes Cao Xà Lá.  Nơi đây mang tới cho cộng đồng cư dân những không gian cảnh quan chung xanh mát, yên bình và thoáng đãng, góp phần vô cùng quan trọng biến ý tưởng về một thành phố xanh hiện đại, thông minh, một không gian sống trong sạch, văn minh và mang đầy tính nhân văn, nhân ái. Nơi đem đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi, và các dịch vụ tiện ích cao cấp nhất phục vụ nhu cầu sống và tận hưởng cuộc sống của mỗi con người.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]YÊU CẦU GỌI LẠI[/sg_popup]

Được xây dựng, bài trí hệ thống cây xanh cảnh quan trên một diện tích rộng lớn với hơn 8ha, Vinhomes Smart City sẽ là một thành phố xanh đích thực được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể dự án và tạo thành những điểm nhấn riêng biệt.

Không chỉ có vậy, dự án Vinhomes Smart City còn đem đến một môi trường sống được phủ toàn bộ cây xanh, với bầu không khí trong lành, hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố thông minh, hiện đại, một thành phố xanh, sạch, văn minh.

Thiết kế tiểu cảnh một góc dự án Vinhomes Smart City.

Với mỗi dự án, việc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng cuộc sống của một đô thị hiện đại từ  tiện ích, môi trường, các cơ sở hạ tầng xã hội như giáo dục, y tế, các khu vui chơi giải trí, … tới an ninh, kiến trúc, cùng hệ thống dịch vụ… Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là một thành phố kiểu mẫu, góp phần đánh thức tiềm năng phát triển kinh tế xã hội của khu vực, thay đổi diện mạo văn hóa, kiến trúc vùng đất phía Tây Nam Thủ đô.

Thông tin về dự án Vinhomes Smart City hiện chưa được công bố chính thức bởi chủ đầu tư, khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close