Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Thiết kế phù hợp với văn hóa Á – Đông của Vinhomes Smart City

Có thể mọi người sẽ không tin một siêu dự án tầm cỡ như Vinhomes Smart City lại hướng đến thiết kế mang màu sắc phong thủy phù hợp với văn hóa Á –  Đông. Nhưng điều đó hoàn toàn là sự thật khi chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng tổ hợp siêu dự án Vinhomes Smart City với phong cách thiết kế gần gũi, nắm bắt các xu hướng thiết kế thông minh, hướng nhà cũng được tính toán rất kỹ để đón ánh sáng tốt nhất và nhiều nhất, hài hòa với phong thủy của người Á Đông. 

Không gian sống trong xanh với mộc – thủy hài hòa, mang màu sắc phong thủy đậm đà của Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang đến cho cư dân một nơi an cư tuyệt vời để phát triển sự nghiệp. Văn hóa truyền thống Á – Đông luôn coi trọng yếu tố “an cư – lạc nghiệp” – chính vì điều đó, việc chọn lựa được một nơi an cư tốt giống như một hạt mầm được gieo vào đồng bằng màu mỡ, sẽ mang đến cho gia chủ những yếu tố thuận lợi để phát triển sự nghiệp và tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc.

Thiết kế căn hộ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên của Vinhomes Smart City.

Thiết kế mang đậm tính phong thủy của Vinhomes Smart City còn được thể hiện trong chính thiết kế từng căn hộ. Mỗi căn hộ được thiết kế và tính toán tỉ mỉ để đón được nhiều năng lượng từ tự nhiên nhất có thể. Phong thủy Á – Đông luôn coi trọng đến sự cân bằng âm dương trong không gian sống. Căn nhà có nhiều ánh sáng mặt trời sẽ là căn nhà có phong thủy tốt. Các phòng trong mỗi căn hộ đều nhận được ánh sáng mặt trời sẽ mang đến cho gia chủ luồng sinh khí dồi dào, tiếp thêm cho gia chủ năng lượng dồi dào và sức khỏe tốt. Hơn nữa, tất cả các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng, tạo thành thiết kế không gian mở giúp cho khách hàng có một không gian thoáng đãng và thoải sức sáng tạo cũng như bày biện các đồ vật hợp phong thủy, hợp mệnh với gia chủ.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được thiết kế theo phong thủy Á – Đông. 

Xây dựng một thành phố thông minh nhưng hướng đến đô thị Xanh là mục đích của Vingroup khi đầu tư xây dựng vào dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Dành đến 70% diện tích dự án cho việc xây dựng hệ thống tiện ích, công viên cây xanh, khu vui chơi, giáo dục và giải trí, Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ là dự án thu hút khách hàng nhất thị trường bất động sản khi nó chính thức ra mắt thị trường.

Siêu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hướng đến phonh cách sống Xanh. 

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo*

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây: 
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close