Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Thông tin mở bán Vinhomes Smart City

Dù chưa chính thức được công bố rộng rãi trên thị trường BĐS nhưng theo một nguồn tin đáng tin cậy về dự án Vinhomes Smart City, vừa qua chủ đầu tư trong một thông báo nội bộ đã cung cấp thông tin đến quý III dự án sẽ chính thức được mở bán rộng rãi.

Theo thông tin trong cuộc họp nội bộ triển khai kế hoạch bán hàng diễn ra vào cuối quý II/2017 giữa tập đoàn Vingroup và các đơn vị phân phối chính thức các dự án, CĐT đã cũng các đại lý đưa ra chiến lược bán hàng cụ thể đối với các dự án hiện đang được phân phối và kế hoạch triển khai dự án mới là Vinhomes Smart City.

Cách thức triển khai bán hàng với các dự án Vinhomes

Hiện tại trên thị trường Hà Nội Vinhomes đang triển khai xây dựng tổng cộng 7 dự án bao gồm: Vinhome Thăng Long, Vinhomes Reverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Green Bay. Trong 7 dự án này có một số phân đoạn đã đưa vào bàn giao cho khách hàng và một số hạng mục vẫn đang được xây dựng. Số lượng căn hộ còn tại mỗi dự án tính đến thời điểm này chỉ chưa đầy 15% tùy thuộc vào từng dự án. Chủ trương của chủ đầu tư Vingroup đối với các dự án này là tập trung các đại lý bán hoàn thành 100% căn hộ trước khi cho ra mắt dự án mới.

Dự án Vinhomes Green Bay hiện nay đang chuẩn bị ra mắt tòa G3.

Trong kế hoạch bán hàng được các đại lý triển khai, dự kiến chỉ đến cuối quý III 100% căn hộ chung cư còn lại của các dự án Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Green Bay, sẽ được bán hết trước khi bước sang quý IV 2017 để có thể triển khai mở bán dự án Vinhomes Smart City.

Ngày mở bán dự án Vinhomes Smart City

Kể từ khi tin tức Vingroup thâu tóm khu đất cuối cùng của quận Thanh Xuân để xây dựng siêu dự án Thành phố thông minh – Vinhomes Smart City, các thông tin về dự án dù không chính thức được phát ngôn từ đại diện chủ đầu nhưng lại gây lên những cơn sốt và khiến thị trường BĐS chao đảo nửa cuối năm 2017. Bất kì một thông tin nào liên quan đến dự án này dù là rất nhỏ cũng đều được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Sau thành công vang dội của dự án Royal City cùng nằm cùng trên trục đường Nguyễn Trãi chỉ cách khoảng 200m ở phía đối diện, những cư dân tương lai của Vinhomes Smart City càng có thêm nhiều kì vọng hơn vào một siêu dự án sẽ mang đến thiên đường sống thông minh cho cư.

Vinhomes Smart City có những căn hộ thông minh Smart Home.

Chính sách bán hàng, những ưu đãi chiết khấu và giá bán chính thức của dự án Vinhomes Smart City sẽ được CĐT Vingroup công bố chính thức vào ngày mở bán dự án. Khách hàng quan tâm đến thông tin mở bán chính thức dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác hoặc đăng kí nhận thông tin theo mẫu bên dưới. 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:
   

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close