Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Tiến độ Vinhomes Smart City cập nhật ngày 29/09/2017

Vinhomes Smart City là siêu dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư xât dựng tại vị trí 233 – 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hiện tại dự án chưa được mở bán và cũng có rất ít thông tin được công bố chính thức. Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng truy cập website vinhomesnguyentrai.com.vn thường xuyên hoặc đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu TẠI ĐÂY.

Dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi chụp được bằng Flycam thực tế tại khuôn viên dự án. Tin tức sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hay còn gọi là siêu tổ hợp thành phố thông minh Vinhomes Smart City là tổ hợp khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng. Sau khi có quyết định di dời 3 nhà máy cũ là Cao su Sao Vàng, Thuốc lá Thăng Long và Xà phòng Hà Nội thì Vingroup đã nhanh chóng thâu tóm lô đất VÀNG này và triển khai siêu dự án Thành phố công nghệ đầu tiên của Hà Nội tại đây.

Hiện nay tiến độ dự án Vinhomes Smart City đang được đẩy mạnh từng ngày để thực hiện theo đúng tiến trình mà chủ đầu tư Vingroup đã đặt ra nhằm hoàn thành các mốc hạng mục thi công để chuẩn bị cho giai đoạn khoan cọc nhồi, làm móng và chuẩn bị cho ngày mở bán dự án không còn xa.  

Ảnh tiến độ dự án Vinhomes Smart City.

Thông tin tổng quan về siêu dự án Vinhomes Smart City – Nguyễn Trãi:

Tên dự án: Vinhomes Smart City.

Vị trí: số 233B – 235 Nguyễn Trãi.

Quy mô: 10 tòa cao tầng.

Chiều cao công trình: Dự kiến từ 43 – 46 tầng

Tổng diện tích sàn xây dựng: Dự kiến 229.330m2

Mật độ xây dựng: 30%

Ngay từ tên gọi “Vinhomes Smart City” Vingroup đã thể hiện rõ định hướng phát triển khi xây dựng khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá thành nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội. Đây sẽ là siêu dự án mang đến sự khác biệt trong không gian sống cũng như những trải nghiệm của cư dân về một cuộc sống của thời đại công nghệ số.

Tiến độ dự án Vinhomes Smart City cập nhật đến nửa cuối tháng 9

Chủ đầu tư Vingroup là đơn vị hàng đầu luôn đáp ứng đúng tiến độ cam kết của mỗi dự án thậm chí có những dự án còn xây dựng vượt tiến độ so với cam kết ban đầu với khách hàng. Vì vậy khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Smart City có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng thi công tại dự án.

Hình ảnh chụp tại khuôn viên dự án Vinhomes Smart City sáng ngày 29/09.

Dự án Vinhomes Smart City được xây dựng trong khu dân cư đông đúc nên ít nhiều cũng có ảnh hưởng đến thời gian thi công và tiến độ công việc. Chủ đầu tư Vingroup cũng như nhà thầu thi công luôn phải tính toán kỹ lưỡng để đẩy mạnh các hạng mục công việc nhằm đảm bảo tiến độ thi công của dự án mà vẫn không ảnh hưởng đến cư dân xuynh quanh.

Khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Smart City để cập nhật chính xác nhất và thông tin dự án cũng như tiến độ xây dựng vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 .

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close