Tiện ích Vinhomes Smart City – bí quyết thay đổi cuộc sống của bạn

Vinhomes Smart City là khu dự án chức năng đô thị với phong cách thiết kế nhằm mang lại cuộc sống tiện ích phong phú nhất cho cư dân. Chính vì vậy với sự đồ sộ của diện tích đi kèm với siêu thị tiện ích mang lại sức “HOT” cho dự án.

Vinhomes Smart City - thành phố của siêu thị tiện ích.

Vinhomes Smart City – thành phố của siêu thị tiện ích.

Một trong những tiêu chí hàng đầu trong lựa chọn căn hộ là phải đáp ứng được các nhu cầu hàng ngày của gia chủ. Với Vinhomes Smart City chủ đầu tư đã tập trung xây dựng khu đô thị này với tiêu chí thông minh, tiện ích, an toàn. Cuộc sống của cư dân nơi đây sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất thông qua siêu thị tiện ích mà không phải dự án nào cũng sở hữu.

Khu vui chơi giải trí của trẻ tại Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Smart City mang lại những giá trị lớn lao đúng như tên gọi của nó “Thành phố của sự yêu thương”. Việc lựa chọn cho con một không gian vui chơi, học tập và giải trí là điều mà các tất cả các bậc phụ huynh đều mong muốn. Tuy nhiên, với sự phát triển của đô thị hiện nay, không gian dành để thiết kế dành cho trẻ em vui chơi bị hạn chế rất nhiều, chính vì vậy mua căn hộ Vinhomes Smart City đồng nghĩa với việc bạn đã mang lại cho con yêu của mình một môi trường sống, vui chơi rất lý tưởng.

Sân chơi dành cho con tại Vinhomes Smart City.

Sân chơi dành cho con tại Vinhomes Smart City.

Khu vui chơi ngoài trời dành cho bé tại Vinhomes Nguyễn Trãi, nơi đây các bé có thể thoải mái vui chơi hoạt động, tâm hồn các con thoải mái sáng tạo và phát triển. Với các trò chơi đơn giản: cầu trượt, xích đu, ….các bé vừa vui chơi, vừa phát triển thể lực, đây là cơ hội bổ ích kích thích sự năng động của trẻ. Bên cạnh đó, ngay cả khi điều kiện thời tiết không ủng hộ việc vui chơi giải trí ngoài trời thì đối với dự án Vinhomes Nguyễn Trãi dành một khoàng không gian xây dựng khu vui chơi giải trí liên hoàn trong nhà với các trò chơi nhà phao, bể bóng, trượt máng xoắn ốc,…với chất lượng và tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân nhí của chúng ta.

Hệ thống tiện ích dành cho mọi căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Với tổng diện tích tới hơn 11.000m2, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu sân chơi thể thao chuyên nghiệp, an toàn và đặc biệt được trang bị những thiết bị thể thao đáp ứng tất cả nhu cầu khắt khe về rèn luyện sức khỏe của cư dân ở nơi đây. Để đáp ứng nhu cầu đỗ xe của cư dân Vinhomes Smart City, bãi đỗ xe tầng hầm nằm trong phạm vi quy hoạch có tổng diện tích xây dựng khoảng 93.000m2, sử dụng công nghệ quẹt thẻ và camera quan sát mọi góc độ giúp cho người dân cũng như khách đến thăm nơi đây yên tâm gửi gắm tài sản của mình. Bên cạnh đó hệ thống nhà ở chất lượng cao được đội ngũ kiến trúc sư tài giỏi và giàu kinh nghiệm. Các căn hộ Vinhomes Smart City có kiến trúc hiện đại phương Tây, lựa chọn nội thất tiện nghi đầy đủ theo phong thủy Á Đông mang lại phong cách sống thông minh cho mọi cư dân.

 

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng quan tâm đến thông tin dự án vui lòng đăng ký theo mẫu đăng ký nhận thông tin tại đây*

Comments

comments

No Comments

Leave a Reply