Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Tiêu chuẩn để trở thành căn hộ Smart Homes là gì?

Nhà thông minh (Smart Homes) là xu hướng không còn xa lạ tại các nước châu u, nhưng ở Việt Nam, không phải ai cũng biết về kiểu nhà này. Tiêu chí nào để một căn hộ được đánh giá là một ngôi nhà thông minh, công dụng của nó như nào là điều tò mò của rất nhiều người.

Nhà thông minh Smart Homes là kiểu nhà sử dụng các ứng dụng công nghệ và thiết bị điện tử trong căn phòng nhằm tạo cho con người một cuộc sống hiện đại, tiện nghi hơn. Nó được đánh giá qua các tiêu chí cụ thể sau:

Liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 

Thứ nhất, bạn có thể điều khiến tất cả mọi công tắc trong phòng bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc qua giao diện trực quan 3D. Thay vì, trước kia bạn phải lọ mọ đi tới từng công tắc để tắt, thì giờ chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng hiện trên màn hình để điều khiển dễ dàng.

Chỉ cần chạm nhẹ qua màn hình, bạn đã có thể điều khiển mọi hoạt động trong căn hộ của mình.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với hàng trăm căn hộ thông minh mang đẳng cấp quốc tế sắp ra mắt.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ NHẬN THIẾT KẾ CĂN HỘ[/sg_popup]

Thứ hai, nhà thông minh được trang bị bằng công nghệ trợ lý ảo. Qua đó bạn có thể điều khiển mọi hoạt động trong căn hộ bằng giọng nói của mình thay vì điều khiển trực tiếp trên chiếc smartphone hay máy tính bảng. Quá là một trải nghiệm tuyệt vời, không cứng nhắc như thiết bị điều khiển thông thường.

Bạn có thể lập trình sẵn mọi hoạt động trong nhà qua thiết bị điện tử.

Thứ ba, bạn có thể lập trình sẵn mọi cơ chế hoạt động của các thiết bị trong các căn phòng. Ví dụ, khi bạn có khách đến chơi chỉ cần nhấn vào chữ “tiếp khách” ngay lập tức đèn phòng khách bật sáng rực rỡ, điều hòa giảm xuống độ mát và rèm được kéo lên. Điều này khiến tất cả chủ nhân của căn hộ đều hài lòng và thích thú, đặc biệt giảm đi một lượng thời gian lớn khi có thể ngồi nhâm nhi tách trà nóng trong khoảng thời gian bạn có thể chạt khắp căn phòng và bấm nhiều công tắc ở một căn hộ bình thường.

Khách hàng quan tâm đến căn hộ Smart Home có thể tham khảo thông tin tại website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn hoặc liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác về thủ tục xem căn hộ mẫu và đặt cọc giữ căn. 

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:

 
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close