Tin Tức

Tiêu chuẩn xây dựng đô thị thông minh của quốc đảo Singapore

Đô thị thông minh về cơ bản đề cập tới việc ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông kết nối các cảm biến, mạng không dây tốc độ cao, xử lý dữ liệu lớn. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống đô thị, quản lý hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên, giảm tiêu thụ năng lượng trên tất cả các lĩnh vực.

Singapore được coi là thành phố thông minh bậc nhất trên thế giới trong việc nổ lực tìm cách khai thác công nghệ thông tin, mạng lưới dữ liệu và các vấn đề liên quan để hỗ trợ cải thiện đời sống của cộng đồng. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân sinh sống nơi đây.

Singapore được xem là đô thị thông minh bậc nhất thế giới.

Dự án BĐS Vinhomes Nguyễn Trãi do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sắp chào bán tại Hà Nội với hàng trăm căn hộ thông minh mang đẳng cấp quốc tế.

Muốn một quốc gia thông minh phải xây dựng một chính phủ thông minh để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Đô thị thông minh là nơi mà người dân và các doanh nghiệp được trao quyền thông qua việc truy cập vào dữ liệu. Đóng góp ý kiến, đưa ra ý tưởng sáng tạo và các giải pháp vào việc xây dựng đô thị thông minh.

Khởi xưởng đồng bộ các chương trình thông minh dưới sự chỉ đạo của một văn phòng được chỉ định từ lãnh đạo chính phủ. Lực lượng thông minh chủ chốt của quốc gia là thành phần cốt lõi, cấu trúc xương sống của chương trình thông minh.

Lực lượng thông minh là cấu trúc cốt lõi của chương trình thông minh.

Lực lượng thông minh sẽ kết nối thông qua việc thu thập dữ liệu, chia sẻ hiệu quả và truy cập phổ biến hơn, nhận thức tình huống tốt hơn thông qua thu thập dữ liệu. Các tổ chức cộng đồng được quyền sử dụng dữ liệu đó để phát triển các chính sách và can thiệp thực tế. Chính phủ có thể dự đoán, tiên lượng được tốt hơn nhu cầu của người dân thông qua đó cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Trên đây là những thông tin về tiêu chuẩn xây dựng đô thị thông minh của Quốc đảo Singapore.

Để được cập nhật thông tin một cách nóng hối về dự án BĐS Vinhomes Nguyễn Trãi, vui lòng liên hệ theo website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn

Liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:
   

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close