Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Tìm hiểu thiết kế căn hộ Smart Home tại dự án Vinhomes Smart City

Căn hộ thông minh tại dự án Vinhomes Smart City được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả các thiết bị trong ngôi nhà sẽ được kết nối với nhau theo hệ thông mạng 3G, 4G, Wifi. Khách hàng có thể dễ dàng điều khiển theo kịch bản thông minh được lập trình sẵn bao gồm: Hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, tivi, điều hoà nhiệt độ, bình nóng lạnh, giàn âm thanh, quạt thông gió, cảnh bào rò rỉ khí gas, bình nóng lạnh, chuông cửa có hình, camera an ninh, thiết bị báo cháy …

Điều khiển với chỉ một nút bấm trong căn hộ thông minh

Với căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City tất cả các thiết bị trong căn hộ của bạn sẽ điều khiển với vài nút bấm đơn giản trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng. So với căn hộ truyền thống khách hàng sẽ không cần phải bỏ nhiều thời gian để nhớ tới hàng chục chiếc điều khiển và vô vàn các nút bấm nữa. Tại căn hộ Smart Home tính năng mô phỏng với giao diện trực quan 3D sẽ giúp khách hàng sử dụng các thiết bị như đang sư dụng trong thực tế.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ THAM QUAN CĂN HỘ THÔNG MINH[/sg_popup]

Chạm tay để điều khiển căn hộ thông minh Vinhomes Smart City

Việc tiếp khách trong căn hộ thông minh Vinhomes Smart City sẽ đơn giản như sau: Khi có khách đến, chủ nhân căn hộ chỉ cần chạm vào “tiếp khách” , rèm cửa sẽ kéo lên, âm lượng bài hát đang nghe sẽ được giảm, đèn phòng khách được bật sáng, điều hoà sẽ giảm nhiệt độ để mát hơn. Thật giống những gì chúng ta vẫn thấy ở các bộ phim khoa học nói về tương lai phải không nào?

Chỉ cần chạm tay để điều khiển các công việc trong căn hộ thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi.

Tất cả các thao tác rườm rà trước đây bây giờ chỉ với một nút bấm để thực hiện. Còn khi khách hàng bấm nút “Đi ngủ” thì sao? Tất nhiên là cửa sẽ đóng, đèn điện sẽ được tắt,  rèm được kéo xuống, kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện có xâm nhập trái phép vào căn hộ.

Hơn cả sự tiện nghi là sự tiện lợi của căn hộ thông minh

Thiết kế hoàn hảo của căn hộ Smart Home.

Căn hộ thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi hoạt động dựa trên các kịch bản sẵn có. Tất cả các công việc của bạn đều sẽ được lập trình sẵn trong một phần mềm 3D được cài đặt trong các sản phẩm công nghệ như smartphone, máy tính bảng… Trước khi rời khỏi văn phòng làm việc bạn chỉ cần bấm nút “Về nhà”: tất cả các hệ thống quạt gió, bình nóng lạnh sẽ được bật, điều hoà nhiệt độ cũng được khỏi động để sẵn sàng phục vụ chủ nhân khi bạn về đến nhà. Hệ thống các thiết lập trong căn hộ Smart Home hoạt động một cách chủ động mà không cần chờ ra lệnh. Mỗi buổi sáng trước khi thức dậy bạn sẽ được nghe những bản nhạc nhẹ nhàng, rèm cửa tự động hé mở giúp bạn đón nhận một ngày mới đầy hứng khởi.

Liên hệ NGAY với chúng tôi 0989.818.0670901.411.555 để nhận được thông tin chính xác nhất và nhanh nhất về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Đăng kí tư vấn và nhận thông tin dự án tại đây: 
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close