Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Trẻ trung hơn, hiện đại hơn và xanh hơn là những đặc điểm nổi bật của Vinhomes Smart City so với Royal City.

Vinhomes Smart City và Royal City là 2 siêu đô thị top đầu tại Hà Nội. Với vị trí liền kề, không khó hiểu khi 2 siêu đô thị này thường xuyên được đem ra so sánh. Thậm chí, Vinhomes Cao Xà Lá còn được kỳ vọng là “Royal City thứ 2. Tuy nhiên, mỗi đô thị lại mang đến những nét độc đáo riêng. Nổi bật nhất nếu so sánh thì không thể không nhắc tới sự trẻ trung hơn, hiện đại hơn và “xanh” hơn của Vinhomes Smart City.

"Thành phố Hoàng gia" Royal City
                                             “Thành phố Hoàng gia” Royal City

Vị trí liền kề của 2 siêu đô thị top đầu Hà Nội.

Ngay từ khi còn nằm trên bản thiết kế, Vinhomes Smart City đã được giới BĐS trong nước và các nhà đầu tư, khách hàng vô cùng quan tâm, không chỉ bởi quy hoạch khủng, kiến trúc độc đáo hay sự bảo chứng từ ông lớn Vingroup, mà còn do đây là dự án liền kề thành phố hoàng gia Royal City.

Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng gần đối diện Royal City
                Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng gần đối diện Royal City

Từ lâu, Royal City với những đặc điểm nổ bật của mình về kiến trúc, tiện ích và chất lượng cuộc sống cao cấp đã trở thành thước đo cho các mô hình, tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp. Vì vậy, sự ra đời của Vinhomes Cao Xà Lá trong cùng khu vực đã tạo nên làn sóng quan tâm rất lớn.

Với vị trí “vàng đắc địạ tại 233, 235 Nguyễn Trãi, tức là gần đối diện với thành phố Hoàng gia danh giá Royal City, Vinhomes Smart City được kỳ vọng trở thành “Royal City thứ 2” trên trục đường Nguyễn Trãi. Cũng sẽ trở thành “Royal City danh giá thứ 2 của TP Hà Nội”. Với vị trí liền kề này, không chỉ giúp Vinhomes Smart City có được khu vực hạ tầng đồng bộ trong khu đô thị phát triển sầm uất, mà còn là điều kiện để giao lưu về kinh tế, thương mại, dịch vụ giữa 2 siêu đô thị top đầu Hà Nội. Điều này tác động rất lớn đến việc thay đổi diện mạo của khu vực Thanh Xuân- Hà Đông nói riêng và toàn tp Hà Nội nói chung.

Vinhomes Smart City trẻ trung hơn, hiện đại hơn và quy hoạch xanh hơn.

Trẻ trung hơn, hiện đại hơn và quy hoạch chuẩn xanh hơn là những gì người ta nhắc đến khi so sánh giữa Vinhomes Smart City và Royal City.

Từ nội hất cho đến kiến trúc, Royal City luôn hướng đến tiêu chí "Thành phố Hoàng gia".
   Từ nội thất cho đến kiến trúc, Royal City luôn hướng đến tiêu chí “Thành phố Hoàng gia”.

Nếu như Royal City có thiết kế tổng thể mang đậm nét cao quý, sang trọng, cộng thêm 1 chút cổ điển, cao cấp như 1 thành phố hoàng gia tân cổ điển Châu Âu thơ mộng, thì Vinhomes Smart City hướng tới sự hiện đại, trẻ trung và dẫn đầu xu hướng thông minh, tiện nghi của thế giới. Vinhomes Smart City mang đến cảm giác của 1 thành phố tương lai với những tòa cao ốc lắp đặt kính cường lực hiện đại, khu nhà ở- văn phòng ,thương mại… được chú trọng xây dựng hiện đại và tiện nghi. Những dịch vụ tiện ích được quan tâm đặc biệt, hướng đến mô hình căn hộ- khách sạn- resort với những tiện ích sinh hoạt– nghỉ dưỡng-chăm sóc sức khỏe… đẳng cấp 5*.

                      Quy hoạch đô thị xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Đặc biệt, Vinhomes Smart City hướng tới quy hoạch theo mô hình đô thị xanh. Vì vậy mà mật độ xây dựng của dự án này chỉ rơi vào khoảng 30%, còn lại 70% là dành cho các vườn hoa cây xanh, bể bơi ngoài trời và dịch vụ tiện ích. Xét về tổng thể, quy hoạch kiến trúc của siêu đô thị thông minh này cũng chú trọng đặc biệt đến không gian sống xanh khi thiết kế các toàn cao ốc xen kẽ nhau về chiều cao, giúp đối lưu không khí tốt hơn và tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tại các căn hộ cũng có ban công riêng, được bố trí các chậu cây, hoa nhỏ. Các góc trong phòng ngủ, phòng khách cũng được khéo léo xen kẽ các lợi cây xanh phù hợp để điều hòa không gian sống.

Vinhomes Smart City có những loại hình căn hộ nào?
      Hiện đại, trẻ trung và tiện nghi là những điểm nổi bật tại Vinhomes Smart City 

Đồng bộ với kiến trúc, nội thất tại Vinhomes Smart City cũng theo hướng hiện đại và tiện nghi. Nếu như Royal City hướng đến những nội thất mang tính sang trọng, lịch lãm, quý phái theo phong cách hoàng gia, tân cổ điển thì Vinhomes Cao Xà Lá nhấn mạnh vào công nghệ Smart- home, căn hộ thông minh với những nội thất cao cấp và hiện đại, trẻ trung và tinh tế.

Nếu gia đình bạn có nhiều thế hệ, suy nghĩ đến việc ông bà, cha mẹ sống tại Royal City, còn con cái, những người yêu thích sự trẻ trung, hiện đại sống tại Vinhomes Smart City là lựa chọn không tồi! Với vị trí liền kề, việc đi lại chăm óc cũng trở nên rất dễ dàng.

Đăng ký nhận thông tin dự án:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close