Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vận hành căn hộ Vinhomes Smart City đơn giản với một cú chạm tay

Vinhomes Smart City là một “siêu phẩm” tập đoàn Vingroup, với mục tiêu tạo ra một thành phố thông minh đầu tiên của Việt Nam, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư trang bị những thiết bị thông minh nhất trog từng căn hộ. Dự án sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm hoàn toàn mới về một không gian công nghệ mang thiết kế thông minh, tiện nghi, đẳng cấp. Đặc biệt những căn hộ thông minh Smart Home này sẽ hiện đại vượt xa tầm tưởng tượng của khách hàng.

Công nghệ Smart Home đã không còn xa lạ với nhiều nước phát triển trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam chỉ có một bộ phận nhỏ người dân yêu công nghệ mới có điều kiện tìm tòi và thiết kế căn hộ theo phong cách Smart Home chứ chưa thực sự được sở hữu một căn hộ thông minh hiện đại như chúng ta vẫn thường thấy trong các bộ phim bom tấn của Holywood. Công nghệ thông minh Smart Home mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn, không chỉ là tiết kiệm thời gian, năng lượng. Và tại Hà Nội, cho đến thời điểm này Vinhomes Smart City là dự án đầu tiên ưng dụng công nghệ Smart Home vào các căn hộ.

Điều khiển các thiết bị trong căn hộ Vinhomes Smart City ngay trên giường ngủ.

Việc điều khiển căn hộ thông minh Smart Home tại dự án Vinhomes Smart City rất đơn giản. Khách hàng hoàn toàn không phải tốn nhiều time di chuyển hay tốn nhiều thao tác phức tạm để điều khiển căn hộ bởi tất các các thao tác ấy đã được tích hợp trong những màn hình cảm ứng gắn tường và những giao diện căn hộ 3D trên máy tính bảng, smart phone. Các thao tác cho căn hộ còn được lập trình sẵn theo ý thích của chủ nhân và cài đặt sẵn giờ vận hành. Thật đơn giản và thuận tiện nếu khách hàng là một người bận rộn với công việc.

Vinhomes Nguyễn Trãi cũng mang đến cho cư dân những công nghệ tiên tiến nhất phục vụ cho cuộc sống hiện đại. Những căn hộ Smart Home không chỉ đáp ứng được tối đa nhu cầu của cư dân mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian nhờ vào việc ứng dụng những công nghệ hàng đầu.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]YÊU CẦU GỌI LẠI[/sg_popup]

Với công nghệ nhà thông minh Smart Home, chủ nhân căn hộ sẽ dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của các thiết bị thông minh trong căn hộ của mình chỉ với một chiếc điện thoại smart phone. Điều đặc biệt hơn cả là khi khách hàng không có mặt tại căn hộ, vẫn có thể kiểm soát được mọi thứ trong căn hộ chỉ với một chiếc điện thoại smart phone quen thuộc có kết nối mạng internet.

Chỉ với chiếc Smart phone có kết nối mạng, khách hàng có thể kiểm soát cả hệ thống rèm cửa nhà mình bất cứ lúc nào, có thể cài đặt vận hành theo từng mốc thời gian trong ngày, trạng thái của từng bộ rèm cũng đều được hiển thị trên điện thoại hay máy tính bảng của khách hàng.

Từng thiết bị trong căn hộ Smart City đều được gắn các thiết bị điều khiển thông minh.

Một trong những yếu tố đặc biệt khiến Vinhomes Smart City trở thành dự án có những căn hộ thông minh đáng mơ ước nhất là nhờ hệ thống an ninh thông minh hiện đại và an toàn. Các thiết bị trong căn hộ sẽ đóng vai trò là những bảo vệ đắc lực cho gia chủ khi được giao nhiệm vụ. Khi có căn hộ của bạn bị đột nhập trái phép thì lập tức hệ thống chuông báo động sẽ hoạt động. Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi và điều chỉnh từng thiết bị của căn hộ thông qua điện thoại.

Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website để cập nhật thông tin dự án. Chúng tôi liên tục cập nhật tin tức dự án trên website mỗi ngày.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close