Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vì sao các đại gia lại thích sống tại Vinhomes?

Yếu tố khiến các dự án BĐS mang thương hiệu Vinhomes luôn được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam chính là hệ thống dịch vụ cung cấp toàn diện và khép kín cho cư dân sinh sống tại các dự án mà Vingroup triển khai. Dự án Vinhomes Smart City, với định hướng xây dựng thành một “Thành phố thông minh” đầu tiên của Việt Nam chắc chắn sẽ là mục tiêu sở hữu của nhiều khách hàng.

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, Vinhomes đã xây dựng nên một hệ thống dịch vụ quản lý căn hộ chuyên nghiệp. Bao gồm:

Dịch vụ văn phòng: tại trung tâm dịch vụ văn phòng, cư dân có thể sử dụng bất kì các dịch vụ văn phòng theo ý muốn và nhu cầu của mình. Bao gồm: đặt vé máy bay, chuyển phát nhanh, thuê ô tô, photocopy, in ấn,…

Chất lượng quản lý Vinhomes đứng số 1 Việt Nam.

Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7, là nơi tiếp nhận các yêu cầu sử dụng dịch vụ, cung cấp thông tin về dự án đô thị, giải đáp mọi thắc mắc và phán ánh của cư dân Vinhomes.

Tập đoàn Vingroup sắp chào bán dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ hỗ trợ cư dân cho thuê BĐS và quản lý khách thuê thay cho chủ nhà. Dịch vụ sữa chữa và bảo trì; dịch vụ gia đình gồm dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc cây trồng; dịch vụ phục vụ ẩm thực tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Vinhomes còn bố trí Club House/ Lounge nhằm tạo cho cư dân một không gian sinh hoạt chung để giao lưu gặp gỡ.

Dịch vụ quản lý của Vinhomes chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, Vinhomes còn tổ chức các sự kiện văn – thể – mỹ theo định kỳ kết hợp với các CLB nhằm gắn kêt cộng đồng lại với nhau. Tạo ra một môi trường sống nhân văn, phát triển lành mạnh về thể chất và tinh thần.

Hệ thống an ninh được trang bị hiện đại đảm bảo trực 24/24 giờ, đội ngũ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp. Đặc biệt, muốn ra vào chung cư phải có thẻ hoặc hệ thống kiểm tra vân tay tự động nhằm đảm bảo an ninh cho toàn khu chung cư.

Cập nhật ngay thông tin về dự án tại website: Vinhomesnguyentrai.com.vn

Khách hàng quan tâm dự án hãy nhanh tay đăng kí đặt cọc với chúng tôi để sở hữu những căn hộ sang trọng nhất, những căn góc có hướng view đẹp nhất. Liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác. 

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close