Vì sao cư dân Hà Thành mong ngày mở bán Vinhomes Smart City?

Vinhomes Smart City thuộc phân khúc căn hộ chung cư cao cấp, bên cạnh đó điểm khác biệt tại dự án là mang một phong cách sống thông minh – lối sống tiên phong kiến tạo tương lai. Chính vì vậy chắc chắn khi ngày mở bán dự án diễn ra sẽ gây ra một “cơn bão” trên thị trường BĐS.

Thành phố tương lai – Vinhomes Smart City.

Thành phố tương lai – Vinhomes Smart City.

Nhu cầu sống chung cư hiện nay của cư dân nội thành là vô cùng lớn, bên cạnh đó tiêu chuẩn chọn căn hộ cũng tăng theo. Với một dự án như Vinhomes Smart City – đúng như tên gọi “một thành phố thông minh” được tạo ra từ những đơn vị chủ đầu tư, thiết kế là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực BĐS từ đó mang lại sự tò mò, mong chờ ngày mở bán Vinhomes Nguyễn Trãi – một dự án có một không hai.

Chủ đầu tư, đơn vị thiết kế làm nên sức hút Vinhomes Nguyễn Trãi

Chủ đầu tư tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Chủ đầu tư tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Vinhomes Nguyễn Trãi – “đứa con cưng” đang được kì vọng rất lớn từ chủ đầu tư Vingroup. Ngay từ ngày công bố khởi công dự án, điểu đầu tiên mang lại sự quan tâm cho dự án này là nhờ tên tuổi của chủ đầu tư. Qua 15 năm tồn tại và phát triển tại thị trường Việt, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup trở thành tập đoàn để lại sự tin tưởng tuyệt đối cho cư dân bởi chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường BĐS. Từ đó hệ thống chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được khẳng định chất lượng ngay từ trong “trứng nước”.

Đơn vị thi công làm nên Chung cư Vinhomes Smart City.

Đơn vị thi công làm nên Chung cư Vinhomes Smart City.

Khi lựa chọn mua căn hộ cho mình, chất lượng và tiến độ xây dựng mà dự án mang lại là yếu tố quan tâm hàng đầu. Đối với Vinhomes Smart City, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi nhà thầu chính công ty Coteccons – đơn vị có hệ thống đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên môn cao và đội công nhân lành nghề. Đơn vị đã thi công xây dựng cho nhiều dự án tên tuổi tại Hà Thành: Vinhomes Riverside, Times City, The Landmark 81,..vì vậy khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng căn hộ Vinhomes Smart City.

Phong cách sống thông minh dẫn đầu thời đại tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City – kiến tạo cuộc sống thông minh.

Vinhomes Smart City – kiến tạo cuộc sống thông minh.

Với tầm nhìn tương lai, một lời hứa mang lại một cuộc sống cho cư dân khi mua căn hộ Vinhomes Smart City. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, dự án đã vận dụng linh hoạt những sản phẩm của trí tuệ vào căn hộ của mình. Cửa sẽ tự đóng, rèm sẽ tự động kéo lên, bếp sẽ tắt theo giờ bạn chọn, nhiệt độ trong phòng sẽ tự điều chỉnh theo nhiệt độ thực tế ngoài trời,…tất cả những điểu này sẽ nằm trong tầm tay bạn, chỉ cần một thao tác nhanh trên chiếc Smartphone, hay hẹn giờ định trước. Đó mới chỉ là một trong siêu thị hệ thống tiện ích tại Vinhomes Nguyễn Trãi, với những hé mở ban đầu như vậy đã đủ làm trái tim mỗi cư dân ‘lệch nhịp’, và chắc chắn khi mở bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, ‘sức công phá’ của nó là 100% nội lực.

 

 

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng quan tâm đến thông tin dự án vui lòng đăng ký theo mẫu đăng ký nhận thông tin tại đây*

Comments

comments

No Comments

Leave a Reply