Tin Tức

VÌ SAO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI QUAN TÂM VINHOMES SMART CITY ?

Trong thời gian qua các dự án của Vingroup giành được sự quan tâm đặc biệt của người nước ngoài. Với việc sáng tạo một môi trường trong lành, nhiều cây xanh, tiện ích đẳng cấp, quản lý chuẩn mực các dự án của Vinhomes đã khiến cho những người nước ngoài thấy rất hài lòng.

Dự án Vinhomes Smart City là khu đô thị thông minh đang giành được sự ưu ái đặc biệt từ cộng đồng dân cư đẳng cấp này.

Cơ hội sở hữu nhà thuận lợi hơn

Việt Nam – Một đất nước hòa bình với nụ cười thân thiện đang là điểm đến hấp dẫn của cư dân quốc tế. Nhu cầu định cư của người nước ngoài và Việt kiều đang ngày càng tăng cao. Theo thống kê của một trang báo đáng tin cậy trên cả nước hiện nay có khoảng 80.000 người Hàn Quốc, 8.000 người Nhật và 1.200 người Đức… đang sống và làm việc.

Sau khi Luật nhà ở và Luật Kinh Doanh BĐS được sửa đổi với những quy định dễ dàng hơn cho người nước ngoài và Việt kiều mua nhà tạo thuận lợi vô cùng lớn cho thị trường bất động sản cao cấp.Tiếp nối sự thành công của các khu siêu đô thị của Vingroup siêu đô thị Vinhomes Smart City với tiêu chí sống thông minh – sống xanh là điểm định cư lý tưởng của thủ đô.

Người nước ngoài ngày càng định cư nhiều tại Việt Nam
               Người nước ngoài ngày càng định cư nhiều tại Việt Nam

Khám phá sức hấp dẫn của Vinhomes Smart City với người nước ngoài.

Vinhomes Cao Xà Lá có lợi thế là được quy hoạch đồng bộ, môi trường sống trong lành, tiện ích đỉnh cao, cộng đồng đẳng cấp, dịch vụ chu đáo.

Vinhomes Smart City nơi “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”.

Không gian xanh tràn ngập đất trời.

Dự án dự kiến sẽ được quy hoạch 70% diện tích dành cho cây xanh, đường đi bộ. Đặc biệt căn phòng sẽ tràn ngập ánh sáng và sắc xanh với thiết kế căn phòng sáng tạo, tinh tế.

Mỗi buổi sáng thức dậy bạn có thể tập thể dục, tận hưởng bầu không khí trong lành mát mẻ, khiến cho cả cơ thể dồi dào năng lượng sẵn sàng cho một ngày mới nhiều thách thức.

Thiết kế tinh tế và sáng tại tại Vinhomes Cao Xà Lá
Thiết kế tinh tế và trang nhã tại tại Vinhomes Cao Xà Lá

Địa thế vàng tại trung tâm thành phố

Vinhomes Smart City năm ở vị trí 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân. Là trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị khu vực phí Tây thành phố với hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi, gần các trung tâm thương mại sang trọng như Vinhomes Royal City, Big C Thăng Long, Mipec Tower Tây Sơn. Khu kinh tế phát triển mới nhiều tiềm năng của thủ đô.

Hưởng thụ tiện ích đỉnh cao tại Vinhomes Smart City
Hưởng thụ tiện ích đỉnh cao tại Vinhomes Smart City

Nhà thông minh tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Người nước ngoài luôn quen với việc sử dụng công nghệ hiện đại, tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày. Công nghệ nhà ở thông minh tại Vinhomes Smart City sẽ giúp người dùng sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như máy tính bảng, smartphone.

Ghi chú: Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa.

***

LIÊN HỆ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN

GĐKD Mr HẬU 0989.818.067 – 0901.411.555

SỐNG THÔNG MINH XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close