Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vị trí Vinhomes Smart City cực kỳ thuận tiện

Nằm tại vị trí mảnh đất vàng số 233-233B-235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội dự án Vinhomes Smart City của Vingroup đã triển khai và sắp đi vào giai đoạn mở bán. Bỏ qua những tiện ích cao cấp mà CĐT đem lại cũng như các yếu tố về giá bán, quy hoạch, hạ tầng…thì vị trí VÀNG của tổ hợp chung cư Vinhomes Smart City sở hữu chính là điều đặc biệt thu hút khách hàng.

Dự án Vinhomes Smart City gần các trường đại học lớn

Siêu tổ hợp chung cư Vinhomes Smart City có vị trí đắc địa trên tuyến đường Nguyễn Trãi, con đường có nhiều trường đại học nhất Hà Nội, nằm quanh khu vực quận Thanh Xuân và một số quận khác như Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hà Đông… Đây cũng chính là sức hút đặc biệt cho dự án Vinhomes Smart City bởi xung quanh đây có nguồn lao động chất lượng cao, cũng như nhu cầu nhà ở của học sinh ngoại tỉnh, con em của những gia đình có điều kiện kinh tế.

Bản đồ vị trí dự án Vinhomes Smart City.

Một số trường đại học lớn lân cận vị trí dự án Vinhomes Smart City gồm:

Đối diện dự án là 2 trường đại học lớn thuộc đại học Quốc Gia Hà Nội : Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn cùng trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên.

Đại Học Thủy Lợi, cách dự án chưa đến 1km là trường đại học có lịch sử lâu đời và bề dày truyền thống tại Hà Nội.

Cách dự án khoảng 1,5km là trường Đại học Công Đoàn, một ngôi trường có bề dày đào đạo và đa dạng chuyên nghành.

Học Viện Ngân Hàng, nằm trên đường Chùa Bộc, cách dự án hơn 1km, là trường đại học đào tạo về nghiệp vụ ngân hàng hàng đầu cả nước.

Khoảng cách 2km từ dự án là Đại học Y trên đường Tôn Thất Tùng, trường đại học danh giá bậc nhất cả nước.

Xuôi về phía Hà Đông là trường Đại học Hà Nội, đại học Kiến Trúc, Học Viện An Ninh và Học viện công nghệ bưu chính viễn thông.

Không chỉ gần những trường đại học công lập uy tín, gần dự án Vinhomes Smart City còn có cả những trường đại học dân lập danh tiếng với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại. Và chỉ cách trường đại dân lập Thăng Long chưa đầy 15 phút đi xe.

Vinhomes Smart City thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại

Tuyến đường sắt Metro Cát Linh – Hà Đông sẽ chạy qua các quận Hà Đông – Thanh Xuân – Đống Đa và có hơn 1 nửa quãng đường là chạy dọc theo tuyến đường Nguyễn Trãi – Quang Trung đi qua cổng 2 khu đô thị Vinhomes Royal City và Vinhomes Smart City đang được triển khai. Khi tuyến đường hoàn thành cư dân tại dự án Vinhomes Smart City sẽ được tận hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại.

Nút giao thông 4 tầng hiện đại cạnh dự án Vinhomes Smart City.

Ngoài ra dự án Vinhomes Smart City cũng nằm cạnh các nút giao thông quan trọng như nút giao thông 4 tầng Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, nút giao thông ngã tư sở, vành đai trên cao…Đem lại vô vàn lợi thế về giao thông, giao thương và tiềm năng tăng giá nhờ vị trí đắc địa.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close