Tin Tức

Vincity Hải Phòng: Dự án đáng để đầu tư sinh sống của cư dân nơi đây

Dự án Vincity Hải Phòng được đánh giá là bước nhảy vọt của tập đoàn Vingroup tại thị trường BĐS Hải Phòng. Các căn hộ có giá cả phù hợp với túi tiền của người dân với mức thu nhập trung bình là đích mà Vingroup hướng tới trong dự án này. Đây được xem là dự án đáng để đầu tư sinh sống của cư dân đất Cảng bởi:

 • Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup được biết đến với hàng loạt các dự án có qui mô lớn và uy tín như Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Vinmart, Vinschool, Vinmec,… Trong đó, Vincity là thương hiệu tập đoàn Vingroup hướng tới trong năm 2017. Các dự án chung cư Vincity luôn mang đến hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại cho những người có thu nhập trung bình.

Vingroup sắp ra mắt dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 • Vị trí Vincity Hải Phòng

Dự án Vincity Hải Phòng dự kiến sẽ được xây dựng tại vị trí thuận lợi. Mật độ dân cư thấp, nhằm tạo ra một không gian thoáng đãng, trong lành và tốt cho sức khỏe của cư dân sinh sống tại đây.

 • Hệ thống tiện ích hoàn hảo

Cư dân sinh sống tại Vincity Hải Phòng sẽ được hưởng toàn bộ các dịch vụ tiện ích trong khu đô thị khép kín. Bao gồm trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện Đa khoa Vimec, khu trung tâm thương mại, Vicom, Vinmart,…

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Vincity.

Với mật độ xây dựng chỉ từ 20%-30% tổng quan dự án, không gian xanh được chú trọng và ưu tiên bởi những thiết kế thời thượng nhất. Tất cả nhằm mang lại cho cư dân Vincity một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo, chưa có thông tin chính thức từ nhà đầu tư. Vui lòng lưu lại website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn để được cập nhật thông tin mới nhất về dự án BĐS của tập đoàn Vingroup.

Đăng kí nhận thông tin dự án Vinhomes Smart City tại đây:
  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close