Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn TrãiTin Tức

VINCITY- HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI ĐANG GẶT HÁI THÀNH CÔNG CỦA VINGROUP.

Vingroup là thương hiệu top đầu của BĐS Việt Nam với những thành công tạo nên danh tiếng khắp nơi nhờ các dự án Vinhomes đẳng cấp quốc tế. Năm 2017, Vingroup không chỉ  khuấy đảo thị trường BĐS với các siêu dự án như Vinhomes Smart City, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Thăng Long… mà còn đẩy mạnh đầu tư vào hướng mới: VinCity- BĐS đại chúng.

Vingroup- Vincity hướng đến nhóm dân cư có thu nhập trung bình
                         Vingroup- Vincity hướng đến nhóm dân cư có thu nhập trung bình

Hướng đầu tư mới giúp Vingroup thâu tóm toàn bộ thị trường BĐS.

Ngày 03/12/2016, Tập đoàn VinGroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity. Theo công bố chính thức từ ban lãnh đạo, đây là thương hiệu BĐS hướng đại chúng, hướng tới những người có thu nhập trung bình. Giá bán dự kiến từ 13 -19 triệu đồng/m2, diện tích từ 35m2 – 90m2, dành cho những gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu đồng/tháng.

Trong giai đoạn đầu, Chung cư VinCity sẽ được triển khai đồng loạt tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang…ở Hà Nội sẽ được triển khai 2 dự án là Vincity Đan Phượng và Vincity Gia Lâm.

Vincity- BĐS đại chúng- Hướng đi mới của Vingroup.
                                             Vincity- BĐS đại chúng- Hướng đi mới của Vingroup.

Với thương hiệu Vincity, Vingroup thật sự đã thành công trong việc thâu tóm thị trường BĐS, hoạt động 1 cách toàn diện trên thị trường BĐS. Cụ thể là:

 • Vincom : bất động sản thương mại.
 • Vinpearl : bất động sản nghỉ dưỡng ở các thiên đường du lịch trên cả nước.
 • Vinhomes : khu nhà ở, căn hộ, chung cư nhà ở cao cấp
 • Vincity: bất động sản đại chúng, phân khúc trung bình.

Nhà ở chất lượng cao cho nhóm đối tượng có thu nhập trung bình.

Có một sự bất hợp lý trong quy luật  cung cầu của thị trường BĐS Việt Nam đó là  phân khúc nhà ở cao cấp lượng cầu chỉ 20% nhưng nguồn cung chiếm đến 80%, và ngược lại phân khúc nhà giá rẻ – trung bình nguồn cung chỉ ở mức 20% trong đó nhu cầu của thị trường lên tới 80%. Nắm bắt được hiện trạng này, Vingroup cực kỳ sáng suốt trong việc đầu tư vào lĩnh vực nhà ở cho người có thu nhập trung bình, với chất lượng cao.

Các dự án Vincity của "ông lớn" Vingroup
                                            Các dự án Vincity của “ông lớn” Vingroup

Với tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm, uy tín của tập đoàn Vingroup, VinCity đánh dấu sự chuyển mình, đa dạng về đối tượng và thâu tóm, đồng bộ mọi hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Các khu đô thị Vincity sẽ được thiết kế đồng bộ , hiện đại, đầy đủ các tiện ích như các khu đô thị cao cấp Vinhomes đang gây bão ở thời điểm hiện tại như Vinhomes Cao Xà Lá hay Vinhomes Liễu Giai…, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và giải trí, chăm sóc sức khỏe cho cư dân đô thị. Vincity nhằm hướng đến số đông người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo đô thị, nâng cao mức sống người dân Việt Nam

Hiện tại ở Hà Nội, Vincity đang triển khai 2 dự án Vincity Đan Phượng và Vincity Gia Lâm, được người dân vô cùng kỳ vọng, đón đợi. Các căn hộ chung cư VinCity cao từ 22 – 25 tầng, diện tích từ 35m2 – 90m2, từ 1 cho đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt, mật độ xây dựng của Vincty thấp, từ 20 – 25 %, diện tích còn lại sẽ dành cho cảnh quan, khuôn viên cây xanh và các tiện ích cộng đồng.

Năm 2017 sẽ là một năm bùng nổ về dòng bất động sản đại chúng nói chung cũng như chung cư Vincity nói riêng, đem lại nhiều lợi ích cho cư dân có thu nhập trung bình.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án tại đây:

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close