Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vincom- trung tâm thương mại đẳng cấp tại Vinhomes Smart City.

Trong những năm gần đây, thương hiệu Vincom là cái tên đã trở nên rất quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Vincom là hệ thống trung tâm thương mại với thiết kế hiện đại, sang trọng, nơi các thương hiệu cao cấp nổi tiếng cùng quy tụ. Với những đặc điểm ưu việt nổi bật như vậy, đương nhiên không thể thiếu thương hiệu Vincom tại siêu dự án 2017 của Vinhomes- Vingroup là Vinhomes Smart City rồi.

Tạo nên hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đồng bộ tại Vinhomes Smart City.

Sự có mặt của trung tâm thương mại đẳng cấp này tại Vinhomes Smart City sẽ mang tới cho cư dân tại siêu đô thị này nói riêng và cư dân thủ đô nói chung một địa điểm mua sắm lý tưởng, hấp dẫn. Vincom sẽ quy tụ đa dạng tất cả các mặt hàng từ các thương hiệu trong và ngoài nước, mang đến nhiều lựa chọn cho quý khách hàng.

Vincom là hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế tại Vinhomes Smart City
          Vincom là hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế tại Vinhomes Smart City

Nằm trong hệ thống trung tâm thương mại Vincom, siêu thị tiêu dùng Vinmart và siêu thị điện máy Vinpro trở thành những địa chỉ mua sắm tuyệt vời, đẳng cấp cho không chỉ cư dân đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi, mà còn nâng cao chất lượng thị trường thương mại toàn Hà Nội. Vinpro là siêu thị điện máy thông minh, luôn cập nhật các sản phẩm điện máy tân tiến, bắt kịp xu hướng của thế giới. Nhiều loại sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng về nhiều mặt của khách hàng. Còn với siêu thị tiêu dùng Vinmart, đây đã trở thành thương hiệu không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Siêu thị Vinmart tại Vinhomes Cao Xà Lá sẽ được bố trí tại vị trí hợp lý để quý cư dân dự án có thể tiếp cận nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn.  Phục vụ cả nhu cầu trong và ngoài cư dân đô thị này với đủ các sản phẩm dịch vụ tiêu dùng, thực phẩm ăn nhanh cùng các sản phẩm tươi sống an toàn, chất lượng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Trải nghiệm tiện ích mua sắm mới tại chung cư Vinhomes Smart City.

Bước chân vào thiên đường mua sắm tại thành phố thông minh Vinhomes Smart City, quý khách hàng sẽ không thể bỏ lỡ tiện ích mua sắm mới tại đây. Được đặt tại vị trí trung tâm dự án, khi chính thức đi vào hoạt động, trung tâm thương mại sẽ là khu vực thu hút được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng, không chỉ trong mà còn là ngoài đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi.

Trải nghiệm tiện ích mua sắm mới tại Vinhomes Nguyễn Trãi
                       Trải nghiệm tiện ích mua sắm mới tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Với Vinhomes Smart City, các tín đồ shopping sẽ thỏa sức mua sắm bởi nơi đây hội tụ đầy đủ các lĩnh vực kinh doanh như nhà hàng, thời trang, văn phòng phẩm, thực phẩm… của các thương hiệu từ bình dân tới cao cấp. Dẫn đến sự đa dạng hóa về lựa chọn chất lượng, xuất xứ và giá cả.

Vinmart đem lại nhiều lựa chọn cho các hộ gia đình
                                   Vinmart đem lại nhiều lựa chọn cho các hộ gia đình

Các tiện ích mua sắm tại Vinhomes Smart City còn đem đến sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng bằng các dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ lắp đặt, bảo hành tại nhà… cùng nhiều dịch vụ ưu đãi, chính sách mua hàng độc quyền, cấp thẻ VIP.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close