Tin Tức

Vingroup đã phủ “xanh” các dự án Vinhomes của mình như thế nào?

Là một nhà đầu tư uy tín, được mệnh danh là ông lớn của BĐS Việt nam, Vingroup tạo nên thương hiệu Vinhomes với nhiều siêu đô thị, dự án tầm cỡ quốc tế, làm thay đổi diện mạo các đô thị. Đặc biệt, trong những năm gần đây, các dự án của Vinhomes luôn quy hoạch theo hướng xanh, tạo ra môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Vinhomes Green Bay
                                      Vingroup phủ xanh dự án Vinhomes Green Bay

Tiên phong và luôn dẫn đầu trong quy hoạch đô thị xanh.

Nổi danh là ông trùm đầu tư khét tiếng trong giới bất động sản, Vingroup là đơn vị đã đón đầu xu hướng khi nhận ra nhiều nhược điểm từ các khu chung cư hiện nay. Đặc biệt, nắm bắt được rằng thực trạng ở nước ta chưa có nhiều chung cư, khu dân cư mang tính nhà ở kết hợp với sinh thái, hài hòa giữa cuộc sống hiện đại của con người và thiên nhiên, nâng cao chất lượng và giá trị văn minh của cuộc sống.

Vingroup luôn dẫn đầu xu hướng phủ xanh các đô thị
                                 Vingroup luôn dẫn đầu xu hướng phủ xanh các đô thị

Trong những năm gần đây, dễ dàng nhận thấy tất cả các dự án của Vinhomes đều xuất phát và thể hiện 1 ý tưởng riêng biệt, tuy nhiên, điểm chung là hướng tới 1 cuộc sống ý nghĩa, tiện nghi, 1 cuộc sống xanh. Các dự án nổi bật trong thời điểm hiện tại như Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Green Bay… đều có mật độ xây dựng cực thấp, đầu tư vào việc xây dựng và quy hoạch các công viên cây xanh, hồ nước sinh thái, hồ bơi ngoài trời… tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích trong khu đô thị. Từ đó hướng tới các lợi hình đô thị có nhiều không gian xanh hơn mang đến cuộc sống trong lành, tự nhiên và gần gũi với con người.

Phủ xanh các dự án lớn, tạo nên thương hiệu “Vinhomes xanh”.

Hãy nhìn vào các dự án được quy hoạch theo hướng đô thị xanh, dự án xanh, kết hợp hài hòa giữa chung cư-khách sạn-đô thị với nghỉ dưỡng-sinh thái gần đây của Vingroup.

Vinhomes Riverside được coi là biệt thự ven sông với hệ vườn cây sinh thái đa dạng. Vingroup dành tới 591.000 m2 để thiết kế cây xanh và hồ nước, không chỉ tạo ra không gian xanh tốt nhất cho cư dân mà còn tốt về phong thủy. Vinhomes Thăng Long được mệnh danh là xứ sở thanh bình, tìm về một Hà Nội xưa. Nơi đây có mật độ xây dựng cực thấp chỉ 27,3%, có đến 3/4 diện tích được dùng để xây dựng cảnh quan, thiết kế không gian sống cho cư dân. Khu đô thị có vườn bốn mùa, có hồ cảnh quan rộng hơn 10 ha, có đường đi bộ dài hơn 3km…tất cả tổng hòa trong thiết kế mang đến cuộc xanh ý nghĩa nhất cho cư dân.

Vinhomes Green Bay được coi là “vịnh xanh trong lòng phố” với hồ điều hòa rộng hơn 10ha, diện tích cây xanh cực lớn. Hay Vinhomes Cao Xà Lá với mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% bao gồm các công trình kết hợp chức năng, dịch vụ. 70% diện tích còn lại dành cho cây xanh và công trình công cộng, tiện ích không gian.Vinhomes Central Park được khơi nguồn cảm hứng từ công viên Central park- 1trong những biểu tượng của thành phố nổi tiếng New York. Vinhomes Central Park được ví là thành phố xanh thu nhỏ với mật độ xây dựng chưa tới 16%, có công viên xanh rộng gần 14 ha tựa như lá lá phổi xanh cho toàn dự án. Dự án này được ví là chốn thiên đườngmàu xanh, với lối thiết kế chủ đạo lấy không gian xanh làm trọng tâm. Các căn hộ được bố trí xung quanh dọc bờ sông mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi cư dân. Lại vô cùng gẫn gũi thiên nhiên, không gian trong lành và yên tĩnh.

Vinhome Cao Xà La- 1 trong những siêu dự án xanh 2017 của Vingroup
                      Vinhomes Cao Xà Lá- 1 trong những siêu dự án xanh 2017 của Vingroup

Ngoài ra, hầu hết tất cả các dự án khác của Vinhomes như Vinhomes Royal City, Times City, Vinhomes Trần Duy Hưng… cũng mang phong cách thiết kế như vậy. Khiến cho các dự án của Vinhomes không chỉ nổi tiếng về kiến trúc, quy mô, mà còn vì hướng quy hoạch đô thị xanh, trở thành những nơi đáng sống nhất tại Việt Nam.

Đăng ký tư vấn:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close