Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vingroup- ông lớn bảo chứng cho thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes là một thương hiệu bất động sản của Vingroup, cùng với sự phát triển kinh tế, tầm ảnh hưởng của tập đoàn này ngày một lớn. Trong những năm gần đây,Vinhomes liên tục cho ra đời những siêu phẩm bất động sản  cao cấp và đẳng cấp quốc tế. Từ đó khẳng định được vị trí “ông lớn” hàng đầu trong đầu tư xây dựng các dự án BĐS tại Việt Nam nói riêng và vươn xa ra tầm quốc tế. Vinhomes ngày càng phát triển và có uy tín, góp phần lớn vào thay đổi hình ảnh, chất lượng cuộc sống đô thị tại Việt Nam.

Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư..

Thông thường, các dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup đều được giao bán từ khi bắt đầu khởi công xây dựng nền móng. Nhờ vào việc giao bán sớm như vậy, với 1 chủ đầu tư có tên tuổi và uy tín như vậy, các nhà đầu tư vào thời điểm này sẽ có cơ hội mua được những căn hộ tốt nhất với mức giá tốt nhất và nhiều chính sách ưu đãi hơn.

Còn nếu như có ý định mua căn hộ Vinhomes cao cấp như Vinhomes Cao Xà Lá, hay Vinhomes Green Bay… để kinh doanh, nếu mua ở thời điểm mới giao bán này với mức giá thấp, khả năng sau đó bán ra với mức giá cao hơn rất nhiều và thu lợi nhuận lớn là hoàn toàn khả thi. Ngoài ra, Vinhomes còn cung cấp hệ thống văn phòng và các shophouse là mô hình kinh doanh mới vô cùng hiệu quả. Điều này khiến cho những dự án của Vinhomes luôn luôn hot, gây sức hút và bão dư luận, đầu tư ngay từ khi còn nằm trên giấy.

Vị trí vàng và quy mô kiến trúc, nội thất đẳng cấp.

Không chỉ đối với Vinhomes Smart City, toàn bộ các dự án từ trước đến nay và trong tương lai của Vinhomes đều rất chú trọng yếu tố vị trí đắc địa như 1 tiêu chí hàng đầu. Đây là 1 vấn đề quan trọng giúp tiếp cận khách hàng, vì nó ảnh hưởng sâu rộng  đến cuộc sông, kinh tế và sinh hoạt của họ. Trong khi các dự án BĐS khác thường vì nhiều lý do sinh thái, quy hoạch mà nối đuôi nhau hướng ra ngoại thành, thì Vinhomes lại luôn giữ cho mình sự đẳng cấp tuyệt đối khi tập trung vào các vị trí vàng tại các khu vực đô thị, kinh tế sầm uất, tiêu biểu như dự án đang hot nhất của Vinhomes: Vinhomes Cao Xà Lá tại Nguyễn Trãi. Vinhomes thường chú trọng đến việc di chuyển đến các khu vực lân cận khác trong thành phố, tiếp cận các khu vực đông cư. Vấn đề khác hàng quan tâm đến vị trí dự án cũng là điều dễ hiểu bởi đây là yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống của họ.

Tổng quan dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Sự hoành tráng trong quy hoạch dự án của Vinhomes: Tổng quan Vinhomes Cao Xà Lá

Đối với các khu nghỉ dưỡng, chủ đầu tư cũng chú trọng đến những vị trí có không khí trong lành, thoáng đãng, quang cảnh thơ mộng và dễ chịu. Bởi lẽ, xây dựng các khu nghỉ dưỡng là để đem tới không gian thoải mái để con người nghỉ ngơi vì vậy cần chọn các vị trí đẹp và yên tĩnh để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

Về quy mô và kiến trúc thì có lẽ không cần nhắc tới nhiều. Bởi trước giờ Vingroup – Vinhomes luôn nổi tiếng bởi những dự án có tầm cỡ lớn, những siêu đô thị thông minh, mang quy hoạch kiến trúc tổng thể từ 5* cho đến tầm cỡ ưu việt trên trường quốc tế. Kiến trúc tuy đa dạng, độc đáo và phù hợp với từng dự án, mục đích và loại hình, nhưng vẫn không xa rời tính hiện đại, cao cấp, sang trọng và siêu thông minh. Nội thất tinh tế, sang trọng và hiện đại. Chủ yếu là nhập khẩu với tiêu chuẩn quốc tế.

Tiến độ xây dựng bảo đảm và dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Trong tất cả các dự án của mình, Vinhomes luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng, hoàn thành và đảm bảo về chất lượng thi công. Đây cũng chính là điểm mạnh luôn thu hút đầu tư và khiến khách hàng đón đợi, tin tưởng vào các siêu phẩm của Vinhomes – Vingroup.

Điểm cộng lớn nhất khiến Vinhomes trở nên đẳng cấp hơn hơn hẳn các dự án BĐS cùng thời điểm là ở những dịch vụ tiện ích cao cấp, chuẩn quốc tế mà các siêu đô thị này mang lại. Tiêu biểu như thời điểm hiện tại, chúng ta có thể lấy ví dụ về siêu phẩm đang nóng nhất Vinhomes Smart City – Vinhomes Cao Xà Lá, ngay từ khi nằm trên giấy dự án này đã khuấy đảo thị trường BĐS Việt Nam, không chỉ vì quy mô hoành tráng, đón đầu xu hướng thông minh, vị trí đắc địa mà còn do những tiện ích 5* hoàn hảo mà nó mang lại. Cụ thể như quy hoặc khu căn hộ thân thiện với thiên nhiên, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải trí cao cấp, giáo dục chuẩn quốc tế….

Đó là những lý do khiến sự ra đời của bất cứ siêu phẩm nào của Vingroup- Vinhomes cũng khiến thị trường BĐS nóng hơn bao giờ hết.

Đăng ký nhận thông tin dự án:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close