Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Cao Xà Lá- Dự án giải tỏa cơn khát xu hướng căn hộ siêu thông minh của BĐS Việt Nam.

Sự ra đời của dự án Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá  được dự đoán sẽ tạo lên cơn sốt và quả thực nó đã giải tỏa cơn khát bất động sản hạng sang, căn hộ siêu thông minh cho không chỉ Hà Nội mà là cả nước.

Dự án khuấy đảo thị trường BĐS Việt Nam.

Khi mà các dự án mang tầm cỡ lớn, các dự án siêu đô thị, quy hoạch khủng đều phải vì nhiều lý do sinh thái, mặt bằng, đầu tư… mà nối đuôi nhau xây dựng ở các vùng ngoại ô, ngoại thành, thì Vinhomes Smart City lại chễm chệ giữa vùng kinh tế trọng điểm của Thủ đô. Khoan hãy nhắc tới vị trí vàng đắc địa của Vinhomes Cao Xà Lá- Vinhomes Smart City, chúng ta sẽ chỉ bàn đến việc sự ra đời của siêu đô thị này đã giải tỏa được cơ khát căn hộ hạng sang, thông minh và cao cấp giữa lúc thị trường BĐS Việt Nam có nhiều biến động như thế nào.

Khi mà cư dân bốn phương đổ về Hà thành ngày càng đông đúc, nhu cầu về nhà ở ngày càng cao, đặc biệt là các căn hộ hạng sang, nhưng giá cả không quá cao trở thành tìm kiếm hàng đầu. Chính vì vậy mà sự ra đời của Vinhomes Smart City được coi như một cứu cánh cho BĐS nửa đầu năm 2017, đem lại cho khách hàng 1 sự lựa chọn mới, đáp ứng đầy đủ sự thông minh, trí tuệ, hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp mà giá cả vẫn hợp lý.

Vị trí đắc địa giữa khu kinh tế sầm uất bậc nhất Hà thành của Vinhomes Smart City

Vị trí đắc địa giữa khu kinh tế sầm uất bậc nhất Hà thành của Vinhomes Smart City

Với vị trí đắc địa giữa vùng kinh tế đô thị sầm uất, lại có bạn hàng xóm danh giá là Royal City, Vinhomes Smart City nghiễm nhiên trở thành dự án được quan tâm hàng đầu, trở thành ngôi nhà đáng mơ ước của biết bao cư dân, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Nếu như chưa mua được căn hộ Hoàng gia tại Royal City, hoặc muốn sở hữu 1 căn hộ thông minh, thuộc top đầu của tập đoàn Vingroup với mức giá rẻ hơn, Vinhomes Smart City – Vinhomes Cao Xà Lá là lựa chọn không thể hợp lý hơn!

Thời đại của công nghệ nhà ở siêu thông minh, đô thị siêu thông minh.

 Với nỗ lực xây dựng những dự án để đời, chủ đầu tư Vingroup không ngừng nâng cao giá trị dự án của mình bằng những bứt phá về một không gian sống, hệ thống, tiện ích có một không hai. Điển hình tại dự án Vinhomes Smart City, Vingroup đã đầu tư một hệ thống tiện ích công nghệ thông minh hàng đầu thế giới, kiến tạo nên những căn hộ thông minh đầu tiên tại Hà Nội. Bởi vậy, không khó hiểu khi ở phân khúc cao cấp, dự án đang được đông đảo cộng đồng khách hàng và nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

Căn hộ thông minh là xu hướng dẫn đầu thị trường BĐS 2017

Vinhomes Smart City xứng đáng là tiên phong trong xu hướng căn hộ siêu thông minh

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta không còn lạ lẫm gì với các sản phẩm thông minh như:  smartphone-điện thoại di động thông minh, ti vi thông minh, đèn thông minh, hệ thống âm thanh thông minh, điều hòa thông minh…. Và với BĐS trong những năm gần đây, dẫn đầu xu hướng chắc chắn là Smarthome- Căn hộ thông minh, cao hơn nữa là đô thị thông minh. Dường như các thiết bị thông minh đang trở nên khá phổ biến trong cuộc sống và trở thành một phần tất yếu của con người thời đại. Thật khó để tìm được 1 người nào sống ở đô thị mà lại không sử dụng các thiết bị thông minh này, đơn giản như điện thoại thông minh.

Không thể phủ nhận rằng các công nghệ thông minh sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ tích hợp được nhiều công dụng và tính năng. Ví như chiếc điện thoại thông minh, có thể thay thế hàng loạt các đồ dùng như sổ tay ghi chép, máy nghe nhạc, máy tính…. Hay như một căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá là sự quản lý các thiết bị điện tử thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như máy tính bảng, smartphone. Người dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn nhờ váo các tính năng ưu việt của công nghệ này.

Sự tiện ích của công nghệ thông minh đã dần biến thế kỉ 21 trở thành thời đại của nền công nghệ văn minh. Chính vì vậy, căn hộ thông minh hay siêu đô thị thông minh chính là giải pháp tuyệt vời, dẫn đầu xu hướng cho ngành BĐS nước nhà, mà Vinhomes Smart City là tiên phong.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án tại đây:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close