Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi dẫn đầu xu thế đô thị thông minh tại Việt Nam

Khái niệm “đô thị thông minh”, “ thành phố thông minh” không còn xa lạ với thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam đây vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ. Chỉ từ khi rò rỉ thông tin về dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi hay còn có tên gọi là Vinhomes Smart City,  “siêu đô thị” đầu tiên tại Việt Nam thì khái niệm này mới được giới đầu tư, khách hàng và các chuyên gia đầu nghành về bất động sản đem ra mổ xẻ, phân tích.

Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi là dự án được Vinrgroup đầu tư xây dựng trên lô đất của 2 công ty; nhà máy thuốc lá Thăng Long địa chỉ 235 Nguyễn Trãi và nhà máy xà phòng của Công ty cổ phần Xà phòng Hà Nội (Haso) tại số 233 và 233B Nguyễn Trãi. Dự án đã được thành phố phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và đang trong quá trình triển khai san lấp mặt bằng, dự kiến quý III 2017 sẽ mở bán đợt 1.

Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng theo chuẩn đô thị thông minh

Những đô thị thông minh trên thế giới được đầu tư xây dựng hiện đại và cao cấp. Và tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi chủ đầu tư Vingroup cũng chú trọng xây dựng một “siêu đô thị” theo đúng chuẩn mà thế giới họ đã thành công. Dự án với thiết kế 9 tòa cao ốc từ 39 – 46 tầng sẽ là siêu tổ hợp cao ốc văn phòng hiện đại bậc nhất Thủ Đô.

Thiết kế độc đáo ấn tượng của Vinhomes Nguyễn Trãi.

Thiết kế ấn tượng, gần gũi với thiên nhiên bằng việc sử dụng đồng bộ lớp kính cường lực chống tia UV ở mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Đây cũng là thiết kế hiện đại nhất mà chủ đầu tư áp dụng cho dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Ngoài những công nghệ hiện đại được sử dụng để xây dựng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi trở thành “siêu độ thị” chuẩn quốc tế, chủ đầu tư còn chú trọng đến việc vận hành quản lý siêu tổ hợp Vinhomes Smart City sau khi được đưa vào hoạt động với sự vận hành và quản lý chuyên nghiệp của Vinhomes.

Vinhomes Smart City được đầu tư hiện đại từ thiết kế căn hộ đến thiết kế cảnh quan

Để nói về sự “hoành tráng” của tổ hợp siêu đô thị thông minh Vinhomes Smart City đầu tiên phải kể đến thiết kế hiện đại mang tên Smart House. Những căn hộ thông minh là điểm nhấn của dự án, đây cũng là thiết kế căn hộ mà cho đến thời điểm hiện tại không có một dự án nào tại Việt Nam có được.

Những căn hộ Smart House là điểm nhấn của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Bên cạnh những căn hộ Smart House, tổ hợp văn phòng cao cấp, những tiện nghi hiện đại tiêu chuẩn 5* cũng được Vinhomes đầu tư xây dựng tại đây. Vinhomes hé lộ sẽ có khoảng trên 60 dịch vụ tiện ích được đầu tư tại Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống thượng lưu đẳng cấp tiện nghi chưa từng có cho toàn bộ cư dân sống tại “siêu đô thị” này.

Thiết kế cảnh quan Xanh cũng là 1 trọng tâm mà Vinhomes hướng đến khi bắt tay vào triển khai dự án Vinhomes Smart City. Với hơn 70% diện tích dự án dành cho thiết kế cảnh quan, cây xanh, sân chơi … Vinhomes mong muốn xây dựng “siêu tổ hợp” đô thị thông minh một không gian trong lành, sạch đẹp để cư dân tại đây có điều kiện tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa.

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo*

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây: 
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close