Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Cao Xà Lá thành phố giải trí, mua sắm số 1 Thủ đô

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh bất động sản với những tổ hợp chung cư cao cấp, Tập đoàn Vingroup còn có tiếng vang lớn bởi những thương hiệu như: trung tâm thương mại cao cấp Vincom, khu vui chơi giải trí Vinpearl, chuỗi siêu thị bán lẻ Vinmart, khu phức hợp thể thao cao cấp, hệ thống cửa hàng Vinmart +… Và để tiếp nối thành công từ những dự án đi trước, dự án Vinhomes Cao Xà Lá sẽ được xây dựng theo mô hình một thành phố hoàn thiện thu nhỏ, bao gồm: khu căn hộ để ở, văn phòng cao cấp và khu trung tâm vui chơi giải trí, thương mại đẳng cấp, mang đến cho cư dân và khách hàng một địa điểm vui chơi chất lượng.

Vinhomes Nguyễn Trãi được quy hoạch hiện đại và đồng bộ

Vinhomes Nguyễn Trãi được thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ vị trí thuận lợi, dự án nằm trong khu dân cư đông đúc, có trình độ dân trí cao. Sự ra đời của dự án chung cư Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ  làm thay đổi diện mạo hạ tầng cũng như kinh tế của khu vực bất động sản phía Tây Nam Thủ đô. Cùng với “người anh em” Royal City , Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ tạo nên 1 chuỗi đô thị đẳng cấp với hàng trăm tiện ích và dịch vụ hoàn hảo.

Hệ thống tiện ích cao cấp đầy đủ tại Vinhomes Smart City.

Sự ra đời của dự án Vinhomes Smart City với khu trung tâm thương mại cao cấp cùng với khuôn viên xanh rộng lớn đã tạo cho cư dân của khu vực này nói riêng và cư dân của Thủ đô nói chung có một thiên đường giải trí mới để vui chơi, giải trí với tiện ích cao cấp hơn, hiện đại hơn, thông minh hơn, trẻ trung hơn.

Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là điểm vui chơi hoàn hảo cho giới trẻ

Siêu đô thị Vinhomes Smart City được thiết kế gồm 9 tòa chung cư hiện đại, văn phòng cao cấp và khu trung tâm thương mại rộng lớn cùng với khuôn viên cây xanh chiếm  70% quy hoạch diện tích không gian. Tổ hợp trung tâm thương mại là địa điểm vui chơi giải trí hàng đầu cho cư dân trẻ. Nơi đây tổ hợp các dịch vụ tiện ích hoàn hảo và đầy đủ từ mua sắm, vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe, là một không gian hoàn hảo cho cư dân trẻ thoải mái với niềm đam mê và sở thích của mình. Phục vụ không chỉ cư dân trong Vinhomes Smart City, quanh khu vực Thanh Xuân Hà Đông, mà còn là cư dân toàn thủ đô.

Khu đại dương xanh trong quần thể vui chơi giải trí tại Vinhomes Smart City.

Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư xây dựng khu trung tâm thương mại rộng lớn. Nơi đây sẽ tập trung nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp hàng đầu thế giới, niềm đam mê mua sắm của giới trẻ sẽ được đáp ứng đầy đủ nhất, chuyên nghiệp nhất. Khu ẩm thực với hàng trăm món ăn ngon được tụ hội từ nhiều vùng miền và các món ẩm thực đa dạng của các nước trên thế giới cho khách hàng thỏa sức với niềm đam mê ẩm thực. Siêu thị tiện dụng Vinmart cũng được xây dựng và sắp xếp ngay trong chính trung tâm thương mại. Với hàng ngàn mặt hàng đa dạng cũng như chất lượng đến từ các nhà cung cấp uy tín trong nước và trên thế giới, cung cấp đầy đủ nhu cầu thứ thiết cho cuộc sống sinh hoạt.

Cũng nằm trong quần thể vui chơi giải trí và khu trung tâm thương mại này là những dịch vụ giải trí được đầu tư với những trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp nhất như rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em và người lớn. Những tiện ích cao cấp này mang lại cho cư dân Vinhomes Smart City cũng như cư dân các khu vực lân cận và cư dân sống tại  Hà Nội một không gian sống hoàn hảo, thành phố thiên đường vui chơi mua sắm mới tại quận Thanh Xuân.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close