Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi khu đô thị sinh thái cửa ngõ phía Tây Nam

Dân số ngày một tăng, đô thị ngày càng mở rộng để đáp ứng nhu cầu của phát triển, những điều đó làm chõ quỹ đất của Thủ đô ngày càng bị thu hẹp. Nhu cầu sở hữu nhà ở thì vẫn tăng lên mỗi ngày, chung cư cao tầng mọc lên như nấm chỉ để đáp ứng cơn khát căn hộ nội đô của đại bộ phận cư dân đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô. Trong bối cảnh đất đai khan hiếm, việc có một đô thị được quy hoạch chuẩn xanh với 70% diện tích đất dự án dành cho các công trình xanh quả là một điều phi thường. Đặc biệt trong bối cảnh khan hiếm đô thi xanh thì Vinhomes Nguyễn Trãi chính là điểm sáng của thị trường BĐS.

Vinhomes Nguyễn Trãi lựa chọn cho cuộc sống trọn vẹn

Giữa bộn bề cuộc sống, giữa ồn ào khói bụi và ô nhiễm của Hà Nội, tìm được một không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên là điều khó vô cùng. Đối với những khách hàng yêu thiên nhiên, họ thường tận dụng mọi không gian trống trong căn hộ của mình để thiết kế những mảng màu xanh tươi mát cho căn hộ. Nhưng với căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi khách hàng sẽ không cần phải nhọc công tự kiến tạo nữa mà chủ đầu tư Vingroup đã làm việc đó thay cho cư dân của mình.

Vinhomes Nguyễn Trãi là đô thị xanh nhất quận Thanh Xuân.

Với quy hoạch tổng thể hơn 11ha, trong đó diện tích cảnh quan chiếm tới hơn 7ha, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi mang đến cho cư dân quần thể sống xanh đích thực và một hệ sinh thái đa dạng sắc màu. Khi sở hữu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi khách hàng sẽ được sở hữu cả quần thể xanh trong lành cho tất cả các thành viên trong gia đình thỏa sức chơi đùa sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Vinhomes Nguyễn Trãi nơi tận hưởng yên bình

Được xây dựng ở vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi ra đời đã phần nào giải quyết được những khó khăn mà cư dân Hà Nội đang gặp phải. Căn hộ chung cư Vinhomes Cao Xà Lá sẽ là nơi cư dân có thể tận hưởng cuộc sống cao cấp như trong các khu resort với hệ thông tiện ích 5* mà chủ đầu tư Vingroup đã dày công kiến tạo.

Cảnh quan vườn trẻ tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Vingroup với tham vọng mang tới cho cộng đồng cư dân của Vinhomes Nguyễn Trãi một thế giới sống động thu nhỏ cùng với vô vàn trải nghiệm sống phong phú, an lành và đẳng cấp. Ngoài ra Vingroup còn hết mực trau chuốt chung cư Vinhomes Smart City trong cả phần thiết kế căn hộ lẫn thiết kế cảnh quan nội khu. Kể cả những khách hàng khó tính nhất chắc chắn cũng sẽ cảm thấy hài lòng với tất cả những ưu điểm mà dự án đã khắc phục được từ hạn chế của những dự án đi trước.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai chắc chắn sẽ là một thành phố thông minh với đầy đủ mọi tiện ích sống, ứng dụng công nghệ số vào phục vụ cư dân cùng với nhiều cảnh quan xanh trong lành. Cư dân tại đây sẽ được hưởng thụ trọn vẹn bầu không khí trong lành và bình yên mỗi ngày.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close