Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi “lợi đơn, lợi kép” từ thế đất vàng

Tất cả các dự án Vingroup đầu tư đều nằm trên những mảnh đất vàng, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi cũng không phải là ngoại lệ.  Kể từ được công bố thông tin, dự án đã gây gây xôn xao dư luận. Không chỉ sở hữu một tầm nhìn chiến lược dài hạn cùng tư duy chiến lược tài ba, tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên một cơn sốt, một sự bất ngờ và đột phá đẳng cấp, đưa tới khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, những căn hộ hạng sang, đáp ứng tối đa nhu cầu tận hưởng cuộc sống thượng lưu cho cư dân tương lai của Vinhomes Nguyễn Trãi.

Được xây dựng trên vị trí “Vàng” duy nhất còn lại tới thời điểm này thuộc phía Tây Nam thành phố, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có đủ những điều kiện để thừa hưởng những nguồn lợi từ ưu thế vượt bậc sau:

Cơ sở hạ tầng khu vực hiện đại

Tại quận Thanh Xuân, đã từng có một dự án Vinhomes đi trước và thành công mang tên Vinhomes Royal City, do vậy cơ sở hạ tầng tại khu vực này phần nào đã được đầu tư đáng kể. Cộng thêm sức hút về thương hiệu Vinhomes hiện nay, chắc chắn trong tương lai, cơ sở hạ tầng khu vực này còn được cải thiện nhiều hơn thế, cư dân có thể trải nghiệm toàn bộ hệ thống tiện ích ấn tượng “n in 1” ngay cả bên đối diện của thành phố hoàng gia Vinhomes Royal City hay những tiện ích khác sẽ được đầu tư xây dựng trong nội khu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Đặc biệt, so với Vinhomes Royal City, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn về cả kiến trúc của các tòa nhà, thiết kế căn hộ, cảnh quan dự án, cùng với lợi thế đi sau tối ưu, linh hoạt.

Xem thêm: Vinhomes Nguyễn Trãi dự án vàng của bất động sản phía Tây Nam Hà Nội

Chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi.

Tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi nắm giữ vị thế đất vàng tại phía Tây Nam thành phố, di chuyển đến trung tâm Thủ đô chỉ mất khoảng 10 phút, khoảng 5 phút tới đường tuyến đường vành đai 3, đường cao tốc trên cao và đường Phạm Hùng nối đến bến xe Mỹ Đình. Với những lợi thế đó mọi hạng mục tiện ích được đầu tư tại Vinhomes Nguyễn Trãi như: trường học, trung tâm thương mại, bênh viện, … hứa hẹn được trang bị tốt nhất với những tiện ích cảnh quan ấn tượng nhất.

Liên hệ NGAY với chúng tôi 0989.818.0670901.411.555 để nhận được thông tin chính xác nhất và nhanh nhất về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Đăng kí tư vấn và nhận thông tin dự án tại đây: 
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close