Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi thiết kế tối ưu – Diện tích đa dạng

Vinhomes Nguyễn Trãi lấy cảm hứng thiết kế từ vầng mặt trời tỏa sáng rực rỡ mang đến không gian sang trọng và tinh tế. Dự án  thiết kế thông minh tận dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên, sử dụng nguồn nguyên liệu sạch,  xây dựng không gian xanh, vườn dạo bộ cùng với mật độ xây dựng thấp tạo không gian thoáng đãng và lý tưởng cho cư dân.

Vinhomes Nguyễn Trãi tập chung tối ưu hóa những ưu thế về vị trí để mang lại sự hài lòng cho chủ hộ.

hạ tầng tiện ích hiện đại tiêu chuẩn 5 sao             Vinhomes Smart City – Hạ tầng tiện ích hiện đại tiêu chuẩn 5 sao

 • Với cùng 1 mặt bằng, có hàng ngàn phong cách thiết kế để hoàn thiện tổng thể căn nhà và mỗi phương án sẽ tạo ra 1 kết quả khác biệt. Đối với Vinhomes Smart City  căn hộ được thiết kế phóng hướng ra ngoài lấy view và ánh sáng tự nhiên. Cuộc sống càng phát triển nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng đòi hỏi cao hơn. Theo đó nhu cầu của con người đòi hỏi gần gũi với thiên nhiên mang lại không gian sống sạch là vô cùng thiết thực. Không phải cả căn phòng tràn ngập ánh đèn là đẹp, cũng như làm mát bằng điều hòa là tốt. Thực tế ánh sáng ngoài trời, nguồn gió từ thiên nhiên luôn mang lại cảm giác thoải mái, và đặc biệt tốt cho sức khỏe thành viên trong gia đình.
 • Một điểm nhấn vô cùng của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là xây dựng hệ xuất phát từ ý tưởng đem đến không gian sinh thái xanh  vì vậy trên các căn hộ, và tầng lửng giữa các tòa căn hộ ở Smart City 233 Nguyễn Trãi được phủ xanh bởi các khu rừng nhiệt đới, cư dân tại đây được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh,sạch, an toàn, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Diện tích xây dựng đa dạng  với thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 42,5 m2- 152,8 m2

Loại căn hộ thiết kế 3 phòng ngủ
                                                      Loại căn hộ thiết kế 3 phòng ngủ tại vinhomes Nguyễn Trãi

 

Mô phỏng căn hộ 2 phòng ngủ
                                                                   Mô phỏng căn hộ 2 phòng ngủ tại vinhomes Nguyễn Trãi

“Mê mẩn” trước hệ thống tiện ích Vingroup dành cho cư dân Vinhomes

Dựa vào nhu cầu thiết yếu của khách hàng, số lượng thành viên trong gia đình, yêu cầu về số phòng ngủ khác nhau, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với hệ thống phòng ngủ đa dạng giúp chủ hộ có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với mình. Với thiết kế khoa vị trí giữa các phòng, tận dụng tối đa được không gian sống của căn hộ tạo ra một căn hộ hoàn toàn lý tưởng.

Bên cạnh đó Vinhomes Smart City được hoàn thiện bởi Vật liệu xây dựng cao cấp, Trang thiết bị hiện đại tạo nên thương hiệu của Vinhomes nổi tiếng với đầy đủ tiện ích 

Nội dung bài viết mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính thức khi có thông tin từ chủ đầu tư

Hãy nhanh tay đăng kí để trở thành một cư dân của vinhomes Nguyễn trãi :

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close