Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City – Căn hộ thông minh hơn, an toàn hơn trong tầm tay

Được đầu tư bởi tên tuổi đứng đầu thị trường bất động sản Việt Nam – Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Smart City Cao Xà Lá là siêu dự án xây dựng theo mô hình thành phố thông minh của các quốc gia phát triển như Singapore, Barcelona, Luân Đôn, San Francisco và Oslo …

Tại thành phố thông minh Vinhomes Smart City, cư dân sẽ được tiếp cận với cuộc sống thông minh hơn, an toàn hơn nhờ hệ thống bảo vệ an ninh 4 lớp cùng với các căn hộ Smart Home tiện nghi.

Ứng dụng công nghệ Smarthome trong xây dựng căn hộ tại Vinhomes Cao Xà Lá cho phép thiết kế căn hộ thông minh trên smartphone và bộ điều khiển trung tâm sẽ kết nối ngay khi các thiết bị khác như cảm biến, khóa, bộ điều khiển nhiệt độ, công tắc đèn, ổ cắm điện, và các thiết bị khác được tích hợp vào căn hộ Smart Home. Những thiết bị này sau đó sẽ giao tiếp với chủ nhân căn hộ và giao tiếp với nhau để mang đến cho cư dân của Vinhomes Nguyễn Trãi một căn hộ an toàn, cuộc sống an tâm, và khả năng không giới hạn.

Công nghệ smart home hiện đại.

Các căn hộ Smart Home tại Vinhomes Nguyễn Trãi đã có bộ điều khiển trung tâm và cài ứng dụng miễn phí trên smartphone, chủ nhân căn hộ Smart Home có thể thêm rất nhiều thiết bị thông minh phổ biến khác có trên thị trường để tạo nên một ngôi nhà thông minh theo sở thích và cá tính của bản thân.

Xem thêm: Căn hộ Vinhomes Smart City lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Tại dự án Vinhomes Smart City, các căn hộ Smart Home sẽ có những ứng dụng thông minh thuận tiện cho gia chủ chỉ với một thao tác chạm nhẹ trên màn hình thiết bị cảm ứng.

Chiếu sáng: Điều khiển, tự động hóa và giám sát hệ thống chiếu sáng.

Nhiệt độ: Điều khiển, tự động hóa và giám sát nhiệt độ trong nhà, tắt mỗi khi bạn rời khỏi nhà. Điều khiển nhiệt độ tất cả các phòng trong nhà bạn.

Tiết kiệm: Tiết kiệm tiền trên hóa đơn điện bằng cách tự động hóa nhiệt độ và chiếu sáng.

Chiếu sáng: Cài đặt đèn chiếu sáng tự động mở khi bạn về nhà và tắt khi bạn rời khỏi nhà. Điều khiển nhiều đèn chiếu sáng bằng một nút nhấn tiện dụng.

Đồng hồ: Điều khiển toàn bộ ngôi nhà trên chiếc đồng hồ quen thuộc của bạn.

Hệ thống giám sát an ninh tại Vinhomes Smart City.

Ngoài trải nghiệm thông minh nhờ sự góp mặt của công nghệ Smart home độc đáo, Vinhomes Smart City còn cung cấp cho cư dân hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối với 4 lớp bảo vệ trong ngoài khu đô thị. Với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, tận tình, cùng hệ thống camera an ninh dày đặc sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống an toàn, tránh xa khỏi những xô bồ bên ngoài.

Hiện tại, thông tin về dự án chỉ là thông tin tham khảo, khách hàng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác nhất về thông tin dự án.

Đăng kí nhận thông tin dự án, mặt bằng và layout căn hộ tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close