Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City có những loại căn hộ nào?

Nằm trong tổ hợp dự án chung cư Vinhomes Cao Xà Lá -Vinhomes Smart City gồm căn hộ 4 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ, Shophouse; tọa lạc tại số 233-233B-235 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) do tập đoàn VinGroup đầu tư phát triển dự án, hình thành lên một tổ hợp cao cấp sang trọng đáng sống tại TP Hà Nội.

Diện tích các căn hộ phù hợp cho nhiều đối tượng gia đình.

Đến với Vinhomes Smart City, xét về diện tích, các căn hộ tại đây vô cùng đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu và số lượng thành viên trong từng gia đình.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá sẽ như thế nào?
                 Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City phù hợp cho gia đình trẻ.

Nhiều người cho rằng, chung cư chỉ phù hợp cho cuộc sống độc thân hoặc của những cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên trên thực tế thì ngày nay, chung được xây dựng và phát triển để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cả những gia đình nhiều thế hệ. Vinhomes Smart City được chủ đầu tư phát triển theo nhiều mô hình căn hộ gồm 1, 32, 3, 4 phòng ngủ trên nhiều diện tích khác nhau, nhằm thỏa mãn nhu cầu phong phú của khách hàng. Sự đa dạng trong căn hộ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, vừa đáp ứng yêu cầu sinh hoạt lại phù hợp với nguồn ngân sách tài chính của mỗi gia đình.

Diện tích các căn hộ như sau:

 • Căn hộ 1 Phòng Ngủ có số lượng không nhiều và diện tích khoảng 80 – 90 m2.
 • Căn hộ 2 -3 Phòng ngủ chiếm đa số tại khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá. Diện tích các căn hộ này dao động trong khoảng từ 100 – 120m2 phù hợp cho một gia đình chung sống. Không gian thoáng đãng và tiện nghi.
 • Căn hộ 4 Phòng ngủ có số lượng ít với diện tích khá lớn từ khoảng 130 – 150m2 phù hợp với gia đình nhiều thế hệ. Mỗi thành viên đều có không gian riêng để tự do hoạt động.

Các căn hộ cao cấp hàng đầu.

Tại Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá, những căn hộ penhouse, duplex, sky villa “biệt thự trên không” được bố trí tại các tầng cao nhất của tòa nhà. Các căn hộ này có điểm đặc biệt là có diện tích lớn, thường trên 300 m2, các phòng trong căn hộ này có view nhìn toàn cảnh thành phố, hai tầng căn hộ thông nhau với cầu thang bộ bên trong căn hộ và thiết kế hệ thống kính cường lực chạm sàn rộng lớn,giúp mở rộng tầm nhìn cho gia chủ, tận hưởng không gian sáng trọng, đầy ánh sáng thiên nhiên. Mọi tiện nghi và không gian chức năng của Sky Villa đều được trải rộng trên một sàn nhưng phân chia không gian khoa học, tạo ra những góc nhìn rộng thoáng và tính tiện nghi trong sinh hoạt.

Căn hộ penthouse tại Vinhomes Cao Xà Lá
                                  Căn hộ penthouse tại Vinhomes Cao Xà Lá

Cụ thể, Căn hộ Penthouse, hay Sky Villa, Duplex là những căn hộ luxury, mỗi tòa tòa sẽ được bố trí từ 1-2 căn gồm 2 tầng, cầu thang bên trong. Với Penthouse, có tổng diện tích khoảng từ 120 – 130m2. Căn hộ Sky Villa được thiết kế linh hoạt với diện tích từ 250m2 – 500 m2, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho “mái ấm” của mình.

Không chỉ giống như 1 tòa lâu đài hiện đại nằm chót vót giữa khoảng giao thoa giữa đất trời, các căn hộ cao cấp này là những căn hộ có đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ, phá vỡ những giới hạn thiết kế thông thường. Sự đặc biệt của nó đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí với các chất liệu cao cấp nhất và hiện đại nhất. SkyVilla, Penthouse hay Duplex tại Vinhomes Smart City có thể xem là một loại “biệt thự trên không” hoàn hảo, được thiết kế đặc biệt trên không với diện tích rất rộng, sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.

Hệ thống kính cường lực chạm sàn giúp mở rộng không gian và tận dụng ánh sáng tự nhiên.
            Hệ thống kính cường lực chạm sàn giúp mở rộng không gian tại căn hộ Sky Villa.

Ở Việt Nam các loại hình căn hộ cao cấp này đang rất phát triển và được nhiều khách hàng ưa chuộng, chủ yếu là các “đại gia” có tiềm lực kinh tế mạnh và có gu thẩm mỹ tinh tế.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin:

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close