Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City- dẫn đầu xu hướng căn hộ thông minh.

Ngay từ khi còn trên bản thiết kế, Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá đã được được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt căn hộ thông minh, dẫn đầu thị trường BĐS hạng sang nói riêng và toàn bộ thị trường BĐS Việt Nam nói chung.

Đô thị thông minh - xu hướng mới của tương lai
                    Vinhomes Smart City: đô thị thông minh – xu hướng mới của tương lai

Dẫn đầu công nghệ smart-home: căn hộ thông minh.

Vingroup là tập đoàn BĐS uy tín hàng đầu, không ngừng nâng cao giá trị dự án của mình bằng những bứt phá về một không gian sống, hệ thống, tiện ích cao cấp và hiện đại nhất. Tại Vinhomes Smart City, Vingroup đã đầu tư một hệ thống căn hộ ứng dụng công nghệ thông minh hàng đầu. Không khó hiểu khi ở phân khúc cao cấp, Vinhomes Smart City trở thành từ khóa hot nhất, nhận được sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo cộng đồng khách hàng và nhiều nhà đầu tư nhất thời điểm hiện tại..

Vinhomes Smart City luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ thông minh trong các dự án căn hộ của mình.
 Vinhomes Smart City luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ thông minh trong các dự án căn hộ của mình.

Các thiết bị thông minh đang trở nên phổ biến trong cuộc sống và trở thành một phần tất yếu của con người thời đại. Thật khó để tìm được 1 người nào sống ở đô thị mà lại không sử dụng các thiết bị thông minh này, đơn giản như điện thoại thông minh. Các ứng dụng thông minh được vận dụng vào mọi mặt của cuộc sống, đem lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn cho con người. Công nghệ Smart- home- căn hộ thông minh cũng không còn trở nên lạ lẫm nữa, nó là xu hướng dẫn đầu của phân khúc căn hộ chung cư cao cấp trên toàn thế giới.

Sự tiện ích của công nghệ thông minh trong mọi mặt cuộc sống đã dần biến thế kỉ 21 trở thành thời đại của nền công nghệ văn minh. Chính vì vậy, căn hộ thông minh hay siêu đô thị thông minh chính là giải pháp tuyệt vời, dẫn đầu xu hướng cho ngành BĐS nước nhà, mà Vinhomes Smart City là tiên phong.

Căn hộ thông minh đáng mơ ước tại Vinhomes Smart City.

Sở hữu một căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City, bạn sẽ có thể điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Đó là vì các đồ dùng trong nhà đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động thông minh. Không những thế, các đồ gia dụng thông minh này còn có thể hiểu được “ngôn ngữ” của nhau và có khả năng tương tác với nhau. Chỉ cần 1 chiếc Smartphone hay máy tính bảng kết nối internet, mọi thứ sẽ trở nên nhanh chóng đến bất ngờ.

Căn hộ vừa hiện đại, vừa thông minh tại Vinhomes Smart City
                   Căn hộ vừa hiện đại, vừa thông minh tại Vinhomes Smart City

Không thể phủ nhận rằng các công nghệ thông minh giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ tích hợp được nhiều công dụng và tính năng. Ví như chiếc điện thoại thông minh, có thể thay thế hàng loạt các đồ dùng như sổ tay ghi chép, máy nghe nhạc, máy tính…. Một căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá là sự quản lý các thiết bị điện tử thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như máy tính bảng, smartphone. Người dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn nhờ váo các tính năng ưu việt của công nghệ này. Đây cũng là biện pháp tiện ích đúng xu hướng mà còn tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Căn hộ smart homes đang trở thành một xu thế mới của những người thích cuộc sống hiện đại
     Căn hộ smart homes đang trở thành một xu thế mới của những người thích cuộc sống hiện đại

Với giải pháp công nghệ Smarthome, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của mình chỉ với một chiếc điện thoại. Không những thế, khi bạn không ở tại căn hộ, bạn cũng có thể kiểm soát được mọi thứ khi bạn đang ở bên ngoài, chỉ với một chiếc smartphone quen thuộc được kết nối internet. Ví dụ như: bạn có thể bật nước nóng để về tắm luôn mà không phải chờ đợi, có thể điều khiển hệ thống điều hòa trong nhà cho phù hợp, có thể kéo rèm của khi đang nằm nhắm mắt thư giãn trên chiếc giường êm ái….Hoặc bạn ở 1 mình và có 1 ngày nào đó bạn quên tắt hệ thống điện, các thiết bị điện tử… trước khi ra khỏi nhà, đừng lo, việc của bạn chỉ là chạm tay và điều khiển chúng ngay cả khi đang ở xa hàng trăm km.

Đăng ký nhận thông tin dự án:

   

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close