Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City- đẳng cấp từ thương hiệu hàng đầu.

Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá là 1 trong những siêu dự án đinh của thị trường BĐS Việt Nam. Là sự tiếp nối thành công của thương hiệu Vinhomes và bảo chứng từ ông lớn Vingroup chính là một trong những đặc điểm tạo nên đẳng cấp và sức hút của siêu đô thị thông minh này.

Chủ đầu tư Vingroup với tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam
             Chủ đầu tư Vingroup là tập đoàn BĐS tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam

Dự án được đầu tư bởi “ông lớn” BĐS hàng đầu Việt Nam.

Thiết kế độc đáo, hiện đại là đặc điểm nổi bật làm nên sức hút của Vinhomes Nguyễn Trãi
            Vingroup lấy thiết kế độc đáo, hiện đại làm sức hút của Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – đây là một trong những tập đoàn có lĩnh vực đầu tư bất động sản uy tín số 1 Việt Nam về tiến độ xây dựng, cũng như về chất lượng của dự án. Quý khách hãy nhìn vào những dự án đi trước của tập đoàn này như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City hay Vinhomes Gardenia là đủ biết được điều đó.Cả tiến độ và chất lượng cũng như vị trí chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đều hứa hẹn sẽ đảm bảo chính xác như chủ đầu tư đã cam kết, thậm chí đó là sớm và tốt hơn như đã cam kết.

Tiến độ xây dựng dự án, vị trí chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được ảnh hưởng rất nhiều bởi Chủ đầu tư của dự án. Với một Chủ đầu tư là đơn vị uy tín và có năng lực tài chính sẽ bảo đảm được tiến độ xây dựng đúng theo kế hoạch hơn là so với một Chủ đầu tư không rõ danh tính hay là đơn vị hiện vẫn còn yếu kém về các năng lực tài chính. Chính vì vậy mà khi mua nhà, hay mua chung cư thì quý khách hàng nên tìm hiểu rõ về Chủ đầu tư của dự án.

Thương hiệu Vinhomes danh giá bậc nhất Việt Nam

Vinhomes Smart City là 1 dự án lớn của Vinhomes. Vinhomes là một thương hiệu bất động sản hàng đầu của Vingroup. Vinhomes – đây là thương hiệu nhà ở cao cấp có giá trị bậc nhất tại Việt Nam vào năm 2015 do hãng BrandFinance bình chọn. Cùng với sự phát triển kinh tế, tầm ảnh hưởng của tập đoàn này ngày một lớn. Trong những năm gần đây,Vinhomes liên tục cho ra đời những siêu phẩm bất động sản  cao cấp và đẳng cấp quốc tế. Từ đó khẳng định được vị trí “ông lớn” hàng đầu trong đầu tư xây dựng các dự án BĐS tại Việt Nam nói riêng và vươn xa ra tầm quốc tế. Vinhomes ngày càng phát triển và có uy tín, góp phần lớn vào thay đổi hình ảnh, chất lượng cuộc sống đô thị tại Việt Nam.

Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5* tại Vinhomes Cao Xà Lá
                                                Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5* tại Vinhomes Cao Xà Lá

Thứ nhất, Vinhomes là thương hiệu chung cư,căn hộ cao cấp, hướng đến những người thượng lưu hoặc có thu nhập cao tại Việt Nam. Thứ hai, trong tất cả các dự án của mình, Vinhomes luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng, hoàn thành và đảm bảo về chất lượng thi công. Đây cũng chính là điểm mạnh luôn thu hút đầu tư và khiến khách hàng đón đợi, tin tưởng vào các siêu phẩm của Vinhomes – Vingroup.

Dịch vụ tiện ích 5* đậm tính văn minh của Vinhomes Smart City
Vinhomes là thương hiệu hàng đầu về các dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại chính khu đô thị của mình 

Thứ ba, cũng là điểm cộng lớn nhất khiến Vinhomes trở nên đẳng cấp hơn hơn hẳn các dự án BĐS cùng thời điểm là ở những dịch vụ tiện ích cao cấp, chuẩn quốc tế mà các siêu đô thị này mang lại. Tiêu biểu như thời điểm hiện tại, chúng ta có thể lấy ví dụ về siêu phẩm đang nóng nhất Vinhomes Smart City – Vinhomes Cao Xà Lá, ngay từ khi nằm trên giấy dự án này đã khuấy đảo thị trường BĐS Việt Nam, không chỉ vì quy mô hoành tráng, đón đầu xu hướng thông minh, vị trí đắc địa mà còn do những tiện ích 5* hoàn hảo mà nó mang lại. Cụ thể như quy hoặc khu căn hộ thân thiện với thiên nhiên, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải trí cao cấp, giáo dục chuẩn quốc tế….

Đăng ký nhận thông tin dự án: 

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close