Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City – Hiện thực giấc mơ thành phố thông minh

Cuộc sống tiện ích, công nghệ hóa là đích đến mà dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hướng đến.Tất cả những gì dự án sở hữu chính là một con át chủ bài mang lại một cuộc sống an nhàn nhất.

Vinhomes Nguyễn Trãi diện mạo mới cho thủ đô Hà Nội

Dự án Chung cư Vinhomes Nguyễn TrãiThiết kế trung tâm thương mại và 8 tháp căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng 2 tháp cao cấp và 1 tháp siêu cao cấp. Đây là một trong những khu đô thị chiến lược dựa trên quy hoạch chung của thủ đô Hà Nội đến 2030 và tầm nhìn đến 2050.

Địa hình thuận lợi của vị trí Vinhomes Smart City còn tạo cơ hội tốt cho Vingroup phát triển hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất máy móc phong phú. Chiến lược lựa chọn vị trí chung cư Smart City địa hình lý tưởng của tập đoàn Vingroup đã mang đến cho căn hộ vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi những lợi thế tiềm tàng và có tính cạnh tranh trên thị trường bất động sản. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp đầy đủ chức năng mới với phong cách hiện đại, được trang bị đầy đủ hạ tầng kỹ thuật tiên tiến nhất.

Vinhomes Smart City có diện mạo xanh độc đáo.

Vinhomes Cao Xà Lá thân thiện hài hòa với môi trường xung quanh

Quỹ đất rộng kết hợp cùng nét kiến trúc độc đáo, thông minh hình thành nên 1 mô hình chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi kiểu mẫu với hệ thống tiện ích tiện nghi thỏa mãn các nhu cầu của người dân trong sinh hoạt thường ngày. Chủ đầu tư Vingroup quy hoạch xây dựng các khu chức năng cao cấp khác như: trường học, bệnh viện, bể bơi, khu vui chơi giải trí, các sân thể thao, các khu nhà hàng, khu để xe, đường nội bộ, khu cây xanh, khu đi dạo….được kỳ vọng sẽ đáp ứng tối đa đời sống tinh thần và vật chất của mọi cư dân. Chủ đầu tư đã rất tâm huyết và chú trọng đến các chi tiết tiện ích hiện đại nhằm phục vụ cuộc sống của dân cư một cách hiệu quả nhất tại căn hộ Smart City.

Uy tín vàng của Vinhomes Nguyễn Trãi nhờ chủ đầu tư uy tín

Không gian vui chơi cho trẻ con luôn được chú trọng tại Vinhomes Smart City.

Được đầu tư xây dựng bởi Vingroup, tập đoàn sở hữu hàng loạt thương hiệu nổi tiếng, uy tín như: thương hiệu Vinhomes tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, thương hiệu Vincom tổ hợp trung tâm thương mại, mua sắm sang trọng, thương hiệu Vinpearl với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự biệt, công viên giải trí. Ngoài ra, dự án của Vingroup còn quy tụ nhiều thương hiệu ưu tín phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng của cư dân bằng các dịch vụ về giáo dục thương hiệu Vinschool, dịch vụ chăm sóc sức khỏe Vinmec, khu mua sắm Vinmart,…Mặc dù chưa ra bán chính thức nhưng Vinhomes Smart City được đảm bảo với tất cả sự uy tín, sự tiện ích hứa hẹn một tương lai chung cư đắt giá.

Liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website để cập nhật thông tin dự án. Chúng tôi liên tục cập nhật tin tức dự án trên website mỗi ngày.

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN DỰ ÁN:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close