Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City – “Hồi hộp” chờ ngày mở bán căn hộ đầu tiên

Một trong các khu đô thị làm “khuynh đảo” thị trường BĐS phải kể đến Vinhomes Smart City bởi đây là một trong những dự án nổi bật nhất thời cuối năm 2017 này. Và trong bối cảnh các dự án anh em do Vingroup đồng loạt ra hàng thì sự quan tâm của thị trường đổ dồn về dự án vẫn tuyệt đối im hơi lặng tiếng Vinhomes Smart City, hứa hẹn sự ra mắt của những căn hộ đầu tiên tại dự án sẽ gây ra cơn sốt lớn cho thị trường BĐS năm nay.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City

Là một trong những dự án nhà ở cao cấp thuộc đẳng cấp chất lượng thiết kế quốc tế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi dự báo sẽ làm dậy sóng thị trường bất động sản ngay từ khi mới ra mắt. Dù chỉ có những thông tin sơ bộ về dự án cũng như chưa hề có mặt bằng thiết kế tòa nhà nhưng sự quan tâm của cư dân và các nhà đầu tư bất động sản với căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá này là không hề nhỏ.

Thiết kế sang trọng của các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.

Căn hộ Vinhomes Smart City được đánh giá là một trong những căn hộ có vị trí đắc địa đẹp nhất trong toàn bộ quy hoạch BĐS phía Tây. Thiết kế hiện đại đẳng cấp, quy hoạch đồng bộ, tiện ích dịch vụ đầy đủ đẳng cấp chính là ưu thế của Vinhomes Smart City.

Mỗi căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có diện tích khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu về nhà ở của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Diện tích đa dạng của các căn hộ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Tại sao nên mua căn hộ Vinhomes Smart City?

Những tòa căn hộ Vinhomes Smart City được đánh giá là có vị trí đẹp nhất trong toàn bộ quy hoạch tổng quan của khu vực. Với thiết kế mỗi tòa từ 39 – 43 tầng cung cấp rất nhiều căn hộ khác nhau cho khách hàng. Không chỉ có vậy theo như dự kiến các tòa căn hộ tại dự án sẽ được thiết kế đến 8 hệ thống thang máy nhằm đảm bảo sự thuận tiện trong di chuyển cho cư dân nơi đây. Không những vậy, cư dân sinh sống tại dự án cũng được hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp và dịch vụ vượt trội của dự án cũng như của dự án Royal City trước đó đã được xây dựng và hoàn thiện.

Không gian tràn ngập ánh sáng trong các căn hộ Vinhomes Smart City.

Tòa các tòa căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được chủ đầu tư VinGroup xây dựng với một khối đế là các khu trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp, rất thuận tiện cho cư dân. Nơi đây sẽ chính là nơi để cư dân được thư giãn thoải mái và giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Hiếm có chủ đầu tư nào lại chịu chơi khi dành đến hơn 70% diện tích dự án để xây dựng tiện ích đẳng cấp phục vụ cho cư dân như “ông lớn” VinGroup.

Lựa chọn căn hộ cao cấp tại Vinhomes Smart City, khách hàng sẽ không chỉ nhận được một cuộc sống thông minh, hiện đại mà sẽ luôn được đắm chìm trong không gian như khu nghỉ dưỡng 5* cao cấp khi sống tại nơi đây.  Một cuộc sống hoàn hảo chính là những gì mà khách hàng sẽ nhận được khi trở thành cư dân của Vinhomes Cao Xà Lá. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin mở bán những căn hộ Vinhomes Smart City đầu tiên.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close