Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City – không gian sống chuẩn thông minh

Tập đoàn Vingroup không ngừng nâng cao giá trị cho các dự án của mình bằng những kiến tạo đột phá về một không gian sống và hệ thống tiện ích có một không hai. Tại siêu dự án Vinhomes Smart City, chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo nên một thành phố công nghệ thông minh hàng đầu.

Trong sự phát triển của công nghê, các sản phẩm thông minh như: điện thoại smarphone, smart tivi, đèn thông minh…. Và sắp tới đây sẽ là một căn hộ thông minh smart home với tích hợp đầy đủ các thiết bị thông minh phục vụ gia đình. Những căn hộ Smart Home tại chung cư Vinhomes Smart City được trang bị với toàn những thiết bị công nghệ thông minh và hiện đại nhất. Gia chủ sẽ được thoải mái và tiện nghi trong căn hộ của mình, dễ dàng điều khiển căn hộ mà không cần di chuyển quá nhiều nhờ được kết nối với giao diện 3D trên thiết bị smart phone.

Căn hộ Vinhomes Smart City với trang thiết bị hiện đại.

Các công nghệ thông minh trong căn hộ Vinhomes Smart City sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lực nhờ tích hợp được nhiều công dụng và tính năng. Với sự hiện đại của công nghệ và sự tinh tế trong thiết kế, căn hộ thông minh Smart Home là loại hình căn hộ mà khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu. Không chỉ là sự tiện nghi, hiện đại, an toàn, mà loại hình căn hộ này còn giúp chủ nhân bắt kịp với xu hướng hiện đại của thế giới.

Sống thông minh tại căn hộ Vinhomes Smart City

Từ lâu công nghệ Smart Home đã không còn xa lạ với nhiều nước phát triển trên thế giới. Ở một số quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn…, công nghệ này đã được ứng dụng trong nhiều dự án cao tầng và đạt được nhiều thành công lớn. Nó đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn rất nhiều không chỉ đơn thuần là tiết kiệm thời gian, năng lượng…

Căn hộ Smart Home tại Vinhomes Smart City.

Từ những mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tập đoàn Vingroup đã kiến tạo nên siêu đô thị thông minh Vinhomes Smart City với các tòa nhà chung cư sử dụng toàn bộ công nghệ Smart Home. Người dân Hà Nội sẽ rất sớm thôi có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại công nghệ mới ngay trong các căn hộ Vinhomes Smart City. Cùng với công nghệ Smart Home, tập đoàn Vingroup còn kiến tạo nên một môi trường sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng cuộc sống phong cách và đẳng cấp cho mọi cư dân của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close