Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City – Nơi an cư lý tưởng

Được mệnh danh là “Siêu đô thị” bậc nhất Hà Nội, dự án Vinhomes Smart City – Thành phố thông minh là dự án được giới đầu tư cũng như khách hàng săn đón nhất thị trường bất động sản hiện nay. Với sức hút mạnh mẽ như vậy phải kể đến những lợi thế ưu việt Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi sở hữu mà không một dự án nào tại Hà Nội có được.

Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên tuyến đường có nhiều trường đại học nhất Hà Nội

Đây là một trong những lợi thế khá nổi bật của Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi giúp dự án thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư cũng như  khách hàng ngoại tỉnh. Dự án phù hợp cho cả việc kinh doanh lẫn phục vụ nhu cầu thật của khách hàng.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên trục đường có nhiều đại học danh tiếng nhất Hà Nội.

Nếu khách hàng đầu tư vào các căn hộ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi  họ có thể hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản của thị trường khi khu vực này kết nối đến 1 loạt các trường đại học danh tiếng của Hà Nội và cả nước. Một lượng lớn người trẻ có thu nhập cao, con em của những gia đình có điều kiện sẽ tập hợp về khu vực này đẩy nhu cầu thuê tăng cao.

Vinhomes Smart City có khuôn viên với 70% diện tích dành cho cảnh quan môi trường

Một trong những lý do khiến dự án Vinhomes Smart City có sức hút lớn với thị trường phải kể đến việc chủ đầu tư dành khá nhiều diện tích dư án cho việc tạo cảnh quan vui chơi chung cho cư dân.

Sống trong môi trường trong lành, có hồ điều hòa,  những hàng cây xanh mát, công thêm với những khu vui chơi, hệ thống nhà hàng, spa, trung tâm thương mại…. sẽ giúp bạn và những người thân yêu có được môi trường tốt để hồi phục năng lượng đã tiêu hao cho một ngày học tập và làm việc vất vả.

Cảnh quan trong lành của Vinhomes Smart City với hàng ngàn cây xanh.

Không khí Hà Nội những năm gần đây đang được báo động về mức độ ô nhiễm, và với lợi thế có đến 70% diện tích dành cho cảnh quan Vinhomes Smart City  thực sự là một dự án HOT nhất thị trường bất động sản.

Vinhomes Smart City sở hữu những căn hộ thông minh – Smart house

Thêm một lợi thế tạo lên sức hút cho dự án Vinhomes Smart City – Cao Xà Là Nguyễn Trãi là việc chủ đầu tư dự kiến xây dựng 1 loạt các căn hộ thông minh Smart House. Các căn hộ với thiết kế gần gũi với thiên nhiên, hấp thụ tối đa năng nượng mặt trời thông qua lớp kính cường lực chống tia UV, an toàn và tinh tế. Hệ thống thiết bị được điều khiển tự động hóa giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Với Vinhomes Smart City việc người Việt được sở hữu một căn hộ thông minh, điều khiển chỉ với 1 nút bấm hay một câu gia lệnh ngắn gọn thực sự sẽ không còn xa xôi nữa.

Công nghệ Smart House lần đầu tiên có mặt tại 1 dự án Bất động sản.

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo*

Hãy đăng kí ngay tại đây để được cập nhật thông tin chính xác nhất:  
   

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close