Giới thiệu

Vinhomes Smart City – góc nhìn đến từ Singapore

Vinhomes Smart City được xây dựng với ý tưởng thiết kế theo mô típ thông thoáng và đưa yếu tố cây xanh lên hàng đầu. Chính vì vậy đây có thể coi là thành phố đáng sống nhất mọi thời đại.

Ứng dụng các kỹ thuật tự động vào cuộc sống cư dân Vinhomes Smart City

Điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt trong phong cách nhà kiểu Singapore bởi đây là quốc gia nổi tiếng là một trong những đất nước sạch nhất thế giới và môi trường thân thiện. Bắt kịp xu hướng đó, Vinhomes Smart City sẽ là một dự án mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời nhất.

Đảo quốc xinh đẹp Vinhomes Smart City với dự định sẽ ứng dụng các kỹ thuật tự động xử lý rác thải, chiếu sáng công cộng, sử dụng năng lượng tự nhiên… để phục vụ cuộc sống của cư dân nơi đây. Đó là một trong những yếu tố khiến Singapore trở thành một nơi đáng sống nhất thế giới.

Sống thông minh cùng Vinhomes Smart City.

Sống thông minh cùng Vinhomes Smart City.

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ Vinhomes Smart City sẽ được thiết kế và lựa chọn những thiết bị thông minh. Như hệ thống điều hòa không khí sẽ giúp gia chủ thay vì mất thời gian tìm kiếm remote để bât/tắt điều hòa thì giờ đây người dùng chỉ cần lấy điện thoại ra và chạm vào biểu tượng điều hòa trên ứng dụng nhà thông minh hoặc ra lệnh bằng lời nói để điều khiến chúng theo ý muốn của mình. Hay sẽ mang đến sự tiện nghi và tiết kiệm hơn: bật/tắt bình nóng lạnh trở nên dễ dàng và chủ động hơn vì nó được tích hợp hết lên chiếc smartphone của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể tận hưởng âm thanh du dương vào thời gian rảnh ở mọi nơi trong ngôi nhà thân yêu mà chẳng phải di chuyển nhiều để chuyển bài hát hay chỉnh âm lượng, tất cả chỉ cần một cái chạm nhẹ cuộc sống của cư dân tương lai Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được bắt đầu thật thư thái.

Cập nhật ngay chính sách bán hàng SIÊU – HẤP – DẪN về Dự án Smart City Nguyễn Trãi hoặc mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – Vinhomes Cao Xà Lá, vui lòng liên hệ tới hotline 0901 411 555 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: vinhomesnguyentrai.com.vn để cập nhật ngay thông tin mới nhất.

Môi trường sinh thái tuyệt đẹp tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Mãn nhãn với khuôn viên xanh Vinhomes Nguyễn Trãi.

Môi trường sống chuẩn xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Các cư dân tương lai của Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được sống trong một môi trường sinh thái với hệ thống cây xanh tươi mát được chủ đầu tư dành đến 70% diện tích để thiết kế, bên cạnh đó trong khuôn viên dự án được xây dựng quảng trường trung tâm rộng lớn, các công trình kiến trúc nghệ thuật, phố đi bộ, đài phun nước… Siêu đô thị thông minh Vinhomes Smart City sẽ là chốn về an yên của những cư dân thượng lưu yêu chuộng cuộc sống xanh. Hệ sinh thái hài hòa của đô thị mang đến sự cân bằng cho cuộc sống và thăng hoa cho tâm hồn. Sống trong một môi trường xanh, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, tâm trí thư thái, có điều kiện thuận lợi để kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn. Sống xanh – sạch – đẹp đến từ đảo quốc sư tử Singapore đã là mục tiêu kiến tạo không gian sống tại Vinhomes Smart City. Chắc chắn khi trở thành cư dân nơi đây bạn sẽ được sống dưới “mái nhà” Vinhhomes đáng mơ ước.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close