Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinschool Nguyễn Trãi – nền giáo dục quốc tế cho con bạn.

Ngoài việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp để mang lại không gian sống hiện đại, tiện nghi, trí tuệ cho cư dân, Vinhomes Smart City còn chú trọng đặc biệt đến chất lượng giáo dục. Hệ thống Vinschool chính là minh chứng cho đẳng cấp về giáo dục chuẩn quốc tế hàng đầu của thành phố thông minh này.

Tiếng anh luôn luôn được ưu tiên.

Ngoại ngữ luôn luôn quan trọng, và ngoại ngữ quan trọng nhất không thể không nhắc tới Tiếng Anh.

Tiếng Anh là môn học được chú trọng tại VinschoolTiếng Anh là môn học được chú trọng tại Vinschool Nguyễn Trãi

Tiếng Anh luôn được chú trọng trong chương trình giảng dạy tại Vinshool- Vinhomes Smart City

Với tiêu chí là một hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, hệ thống Vinschool của Vinhomes Smart City luôn luôn đầu tư nghiên cứu và giảng dạy một cách khoa học, chuẩn quốc tế về Anh ngữ cho các em học sinh ngay từ những lứa tuổi nhỏ nhất. Môn ngoại ngữ này là ngôn ngữ thứ 2, vô cùng quan trọng giúp học sinh tăng thêm cơ hội học tập và hội nhập quốc tế. Vì vậy, tại Vinschool, chương trình Tiếng Anh chiếm tới 20% thời lượng chương trình tổng thể. Cụ thể là bên cạnh các môn về văn hóa, thể chất, nghệ thuật, Tiếng Anh chiếm đến 8 tiết trên tổng số tiết mỗi tuần.

Theo học tại Vinschool Nguyễn trãi, các em sẽ được thực hiện bài kiểm tra trình độ để xác định lớp học phù hợp, với khả năng và nhu cầu, từ đó sắp xếp chương trình cho hợp lý. Về tổng thể, Vinschool kết hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình chuẩn hóa tiếng Anh của Đại học Cambridge theo thỏa thuận hợp tác giữa Vinschool và Cambridge English. Nhưng bên cạnh đó, Vinshool là 1 trong những cơ sở giáo dục đi đầu trong việc phân bổ và điều chỉnh chương trình, lượng kiến thức phân theo trình độ của từng nhóm học sinh. Các lớp Tiếng Anh với trình độ phân khúc theo tiêu chuẩn sẽ được tổ chức song song với các lớp Tiếng Anh cơ bản theo chương trình chuẩn quốc tế của Bộ Giáo dục.

Chương trình giáo dục toàn diện bộ và khoa học.

Ngoài việc đầu tư nghiên cứu và sắp xếp chương trình giảng dạy chuẩn khung của Bộ Giáo dục, hệ thống giảng dạy tại Vinschool- Vinhomes Smart City còn có nhiều quy chuẩn mới để tăng tính hiệu quả học tập của các em học sinh. Ví dụ như về môi trường học, về cơ sở vật chất, hạ tầng đều được quốc tế hóa. Thời lượng học của các môn văn hóa chủ đạo và các môn liên quan đến ngoại ngữ, tin học được tăng lên gấp đôi. Đặc biệt, thường xuyên tổ chức các chương trình bổ trợ, các cuộc thi giao lưu học hỏi kiến thức, các lớp nâng cao tùy theo trình độ và như cầu, lớp song ngữ… để các em học sinh và gia đình có thể lựa chọn, tự lên kế hoạch học tập cho phù hợp với định hướng và khả năng của con em mình.

Học sinh được giáo dục một cách toàn diện tại Vinschool
                Học sinh được giáo dục một cách toàn diện tại Vinschool

Ngoài việc giáo dục theo hệ thống quy chuẩn và trí tuệ về văn hóa, các em học sinh còn được giáo dục một cách đồng bộ và khoa học về Nghệ thuật, thể chất, kỹ năng sống. Chương trình giáo dục Nghệ thuật với thời lượng 8% trên chương trình tổng thể. Gồm nhiều bộ môn tự chọn để các em có sơ hội tiếp xúc với nhiều loại nhạc cụ, các trường phái mỹ thuật, nhảy hiện đại hay múa, kịch…vv.. Điều này giúp các em có am hiểu nhất định về nghệ thuật và thường thức nghệ thuật, tìm ra khả năng của bản thân và định hướng ngay từ sớm. Đây cũng là một cách để khiến các em có điều kiện để làm phong phú tâm hồn, học cách điều chỉnh cảm xúc và cũng là một phương pháp giải trí, tăng tính hấp dẫn, hiệu quả trong học tập.

Về giáo dục thể chất, Vinschool không quan niệm giáo dục thể chất chỉ là bộ môn thể dục. Vinschool không chỉ giáo dục về thể chất, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng về các môn thể thao cơ bản, mà còn giáo dục về tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội. Kết hợp giáo dục thể chất với giáo dục ký năng sống bằng cách tổ chức các cuộc thi, cắm trại, dã ngoại, giao lưu giữa các trường, các khu vực…

Ngoài kỹ năng học theo chuẩn quốc tế với những phương pháp mới như bản đồ tư duy, cây kiến thức… việc giáo dục kỹ năng sống của các em dựa trên bộ giáo trình Social and Emotional Learning nổi tiếng được ứng dụng rộng rãi tại các trường phổ thông trên thế giới.

Đăng ký tư vấn:

   

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close