Tin Tức

Vinhomes: Thiết kế đẳng cấp, hiện đại cùng bể bơi 4 mùa

Dự án BĐS Vinhomes luôn biết cách tạo sức hút và để lại ấn tượng riêng biệt cho thương hiệu của mình.  Một trong những điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp và sức hút lớn với cư dân Vinhomes chính là sự ra mắt của những bể bơi bốn mùa.

Bể bơi bốn mùa được thiết kế độc đáo với hệ thống tiện ích hiện đại mang đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, vào dịp hè nhu cầu bơi lội của cư dân ngày càng cao, nên đây là dự án luôn được chào đón và mong đợi nhất. Cư dân được bơi lội 4 mùa ( Xuân, Hạ, Thu, Đông) trong năm hoàn toàn miễn phí.

Bể bơi được thiết kế với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Bể bơi 4 mùa được thiết kế trong nhà với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Bể bơi có sức chứa lớn, đáp ứng được nhu cầu của phần đông dân cư. Hệ thống an ninh giám sát 24/24 nhằm đảm bảo an toàn và vận hành tại bể bơi tốt nhất. Cư dân Vinhomes được thỏa sức bơi lội, nô đùa mà không bị giới hạn về không gian và thời gian.

Vinhomes Nguyễn Trãi sắp ra mắt tại Hà Nội với những chính sách ưu đãi và hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

Vào mùa đông, không gian được bịt kín gió, bể bơi sẽ được làm ẩm nước bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt, sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân Vinhomes. Bên cạnh đó, Vinhomes còn tổ chức các hoạt động tại bể bơi như các trò chơi dưới nước, các cuộc thi bơi cho cư dân, hoạt động dạy bơi cho cư dân nhí Vinhomes vào dịp hè,…

Hoạt động dạy bơi cho cư dân nhí Vinhomes vào dịp hè.

Bể bơi được phân chia theo cấp độ người lớn và trẻ em. Diện tích của bể bơi người lớn gần 400 m2, chiều dài 56 m, bể bơi trẻ em là 0,9m và 0,5m được kết nối liên hoàn với nhau. Tất cả nhằm phục vụ nhu cầu bơi lội và giải trí cho khách hàng và cư dân Vinhomes vào tất cả thời điểm trong năm.

Hãy tham khảo website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn để được cập nhật thông tin nóng hối về các tiện ích đẳng cấp của BĐS Vinhomes.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY TẠI ĐÂY:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close