Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI VINSCHOOL NGUYỄN TRÃI

Vinschool Nguyễn Trãi là hệ thống trường học Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất. Dựa trên cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chất lượng học sinh đầu vào đảm bảo. Hệ thống giáo dục Vinschool đã chủ động thiết kế chương trình giáo dục phù hợp với điều kiện thực tế.

Tham khảo chi phí học tập tại Vinschool Nguyễn Trãi

Chương trình giáo dục quốc gia

Trên nền tảng chương trình khung của Bộ GD&ĐT Việt Nam, Vinschool đã quyết định chương trình giáo dục Quốc Gia chiếm 56% thời lượng của chương trình giáo dục toàn diện. Các nội dung kiến thức được chắt lọc và vận dụng những phương pháp dạy học tiên tiến như Bản đồ tư duy, Tiếp cận dự án,… nhằm mang đến hiệu quả học tập cao hơn cho học sinh.

Thời lượng học của các môn văn, toàn, tiếng Anh, giáo dục thể chất, tin học…. đều được tăng cường thời lượng, thậm chí gấp đôi so với chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Với thời gian học bán trú cả ngày tại trường, học sinh tiểu học tại Vinhomes Nguyễn Trãi còn có thời gian lĩnh hội những kiến thức bổ trợ nâng cao được tích hợp nằm trong chương trình học tập chính khóa của nhà trường.

Vinschool Smart City dạy theo chương trình giáo dục quốc gia
                                 Vinschool Smart City dạy theo chương trình giáo dục quốc gia

Ngoài ra, nhà trường còn triển khai việc thực hiện 1 – 2 tiết tự chọn trong tuần để học sinh có thể nâng cao phát triển các bộ môn mà mình yêu thích.

GỌI NGAY 0989.818.0670901.411.555 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

Chương trình tiếng Anh tăng cường

Ngày nay, tiếng Anh là thứ ngôn ngữ quan trọng giúp học sinh tăng thêm cơ hội học tập và hội nhập quốc tế. Tại Vinschool, chương trình Tiếng Anh chiếm tới 20% thời lượng chương trình tổng thể (8 tiết/tuần). Được kết hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình chuẩn hóa tiếng Anh của Đại học Cambridge theo thỏa thuận hợp tác giữa Vinschool và Cambridge English.

Tại Vinschool Nguyễn trãi, các em sẽ được thực hiện bài kiểm tra trình độ để xác định lớp học phù hợp. Là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện phân loại lớp tiếng Anh theo trình độ của học sinh. Đặc biệt, khi đến với các tiết học tiếng Anh, học sinh sẽ được chủ động tới những lớp học học tiếng Anh đã được phân theo trình độ bên cạnh các tiết học tại lớp bình thường.

                                       Tiếng Anh là môn học được chú trọng tại Vinschool Nguyễn Trãi .  

Chương trình giáo dục nghệ thuật

Chương trình giáo dục Nghệ thuật với thời lượng 8% chương trình tổng thể. Đặt mục tiêu giúp học sinh có cảm xúc nghệ thuật để cân bằng các giá trị của cuộc sống. Giám đốc Nghệ thuật, thạc sĩ Đặng Châu Anh chịu trách nhiệm xây dựng chương trình giáo dục giúp các em học sinh tiếp xúc làm quen và cảm nhận vẻ đẹp của nghệ thuật.

Với việc thông qua các bài học, trải nghiệm về các lĩnh vực như hội họa, âm nhạc, văn hóa truyền thông, kịch nghệ, … các em học sinh sẽ được khai phá tiềm năng của bản thân để trở nên tự tin hơn trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, học sinh Trung học Vinschool được tiếp cận với các bộ môn như Piano, thanh nhạc, sáo, múa, sáng tác ca khúc, nhảy hiện đại.

Đặc biệt, với dự dẫn dắt của giám đốc nghệ thuật Vinschool, các bạn học sinh có cơ hội tham gia những sân chơi nghệ thuật bổ ích, phù hợp với lứa tuổi như giao lưu âm nhạc với dàn hợp xướng nổi tiếng thế giới Pacific Boychoir Academy; Đồ rê mí,…

 

Đạo tạo nhạc cụ dân tộc tại Vinschool Nguyễn Trãi
                    Đạo tạo nhạc cụ dân tộc tại Vinschool Nguyễn Trãi

Chương trình giáo dục thể chất

Vinschool quan điểm Giaso dục thể chất không chỉ là môn thể dục, mà được tích hợp với chương trình dinh dưỡng học đường, rèn luyện tinh thần đồng đội, Fair-play, tư duy cùng thắng cho học sinh. Điều này, được chứng minh qua thời lượng 8% chương trình tổng thể bộ môn này.

Các em sẽ được chơi các môn như bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, võ thuật,… vào 2 tiết giáo dục thể chất.

Giáo dục thể chất tại Vinschool Cao Xà Lá
                          Giáo dục thể chất tại Vinschool Cao Xà Lá

Chương trình kỹ năng sống

Kĩ năng sống được đưa vào chương trình chính khóa hàng tuần chiếm thời lượng khoảng 8% chương trình giáo dục tại Vinschool. Chương trình được giảng dạy dựa trên bộ giáo trình Social and Emotional Learning nổi tiếng được ứng dụng rộng rãi tại các trường phổ thông trên thế giới.

Nhà trường chú trọng các hoạt động đa dạng khác cho học sinh như đi dã ngoại, vẽ tranh an toàn giao thông, trồng cây bảo vệ môi trường,… Các hoạt động được tích hợp nhuần nhuyễn với chương trình giáo dục tạo cơ hội tốt để mỗi em đều được xây dựng tư duy tích cực, khả năng tự bảo vệ bản thân trước cộng đồng xã hội, yêu gia đình và mọi người xung quanh.

Hoạt động dã ngoài của học sinh Vinschool
                                Hoạt động dã ngoài của học sinh Vinschool

ĐĂNG KÍ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT 

  Tags

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close