Giới thiệu

Ý nghĩa Vinhomes Smart City với góc nhìn xuất phát từ nhiều điểm

Vinhomes Smart City được xây dựng với một ý tưởng kiến tạo nên một thành phố thông minh, đây được xem như là giải pháp chiến lược để giải quyết các vấn đề phát sinh do nhịp sống đô thị ngày càng gấp gáp, kéo theo môi trường sống tại nội thành ngày càng ô nhiễm.

Khái niệm Smart City từ góc nhìn xã hội

Vinhomes Smart City kết nối tiện ích giao thông.

Vinhomes Smart City kết nối tiện ích giao thông.

Vinhomes Smart City được biết đến như một thành phố “bền vững và đáng sống”. ở đây người dân được sử dụng nhiều dịch vụ, tiện ích hơn, tiết kiệm hơn và môi trường sống được cải thiện hơn. Hiện nay hơn một nửa dân số đang sống ở vùng đô thị và tỷ lệ này đang có dấu hiệu tiếp tục gia tăng. Sự dịch chuyển dân số này đang khiến tiến trình đô thị hóa diễn ra nhanh, gây nên sự xáo trộn về mặt xã hội, khiến các thành phố phải đối mặt với nhiều vấn đề như: khan hiếm tài nguyên, ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn giao thông, xử lý chất thải, chăm sóc sức khỏe… Để giải quyết các vấn đề này, xây dựng Vinhomes Smart City là một bước đi rất thông minh.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi với một môi trường sống được đầu tư hoàn hảo với hơn 70% diện tích dùng để xây dựng cảnh quan thiên nhiên. Với hồ điều hòa rộng là không gian lý tưởng cân bằng nhịp sống tại dự án. Bên cạnh đó Vinhomes Nguyễn Trãi còn nằm gần vị trí nút giao thông quan trọng, gắn kết nhiều con đường trong nội thành: đường Láng – Nguyễn Trãi – Tây sơn – Trường Chinh. Như vậy từ góc nhìn xã hội dự án chính là một biện pháp giải quyết nhiều vấn đề của Hà Thành hiện nay.

Cập nhật ngay chính sách bán hàng SIÊU – HẤP – DẪN về Dự án Smart City Nguyễn Trãi hoặc mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – Vinhomes Cao Xà Lá, vui lòng liên hệ tới hotline 0901 411 555 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: vinhomesnguyentrai.com.vn để cập nhật ngay thông tin mới nhất.

Từ khía cạnh công nghệ áp dụng vào Vinhomes Smart City

Căn hộ thông minh Vinhomes Smart City.

Căn hộ thông minh Vinhomes Smart City.

Vinhomes Smart City sử dụng các công nghệ ICT để hỗ trợ việc tổ chức, quản lý sự vận hành của căn hộ chung cư. Tất cả đều được thu thập dữ liệu thông qua các thiết bị cảm biến để đưa về thiết bị Smartphone quyết định, bên cạnh đó các thông tin được liên kết dữ liệu với nhau để chủ nhân đưa ra quyết định xử lý chính xác. Căn hộ Vinhomes Smart City được bảo vệ bằng hệ thống an ninh đa lớp tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó ngoài chốt bảo vệ và hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ, mỗi căn hộ nơi đây còn được lắp đặt hệ thống intercom sở hữu màn hình bên trong căn hộ có thể nhìn thấy ở bên ngoài căn hộ. Hệ thống thông minh này còn có chức năng báo động cho phòng bảo vệ khi có tình huống khẩn cấp giúp quản lý cả tòa nhà Vinhomes Nguyễn Trãi một cách an toàn nhất.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close